Diễn viên Minh Trang: Nếu ở ngoài đời chắc chắn sẽ chọn Hùng

PV-Thứ tư, ngày 21/03/2018 16:04 GMT+7

VTV.vn - Minh Trang ở ngoài đời là một cô gái trẻ trung, dịu dàng và nhẹ nhàng - tính cách khác hoàn toàn so với nhân vật Quyên mà cô đảm nhận trong phim Tình khúc Bạch Dương.

Trong Tình khúc Bạch Dương, Minh Trang đảm nhận vai Quyên, một cô tiểu thư có phần bướng bỉnh, đanh đá và một chút đỏng đảnh, khó chiều. Đó là tính cách nhân vật của Quyên, nhưng ở ngoài đời, nữ diễn viên trẻ khiến người tiếp xúc cảm thấy có chút bất ngờ. Bởi Minh Trang khi không phải là Quyên thì rất dịu dàng và nhẹ nhàng. 

Trong một buổi giao lưu với độc giả, nữ diễn viên sinh năm 1995 nhận được nhiều câu hỏi về tình yêu. Trong đó, Trang được hỏi nếu ở ngoài đời đứng trước Hùng và Quang, cô sẽ chọn ai. Không suy nghĩ quá lâu, Trang trả lời "sẽ chắc chắn chọn Hùng". 

Diễn viên Minh Trang: Nếu ở ngoài đời chắc chắn sẽ chọn Hùng - Ảnh 1.

Cũng liên quan đến tình tiết trong phim, khi Quyên yêu thầm bạn trai của bạn thân và chủ động "tấn công" người yêu bạn, Trang cho rằng cô sẽ không bao giờ làm như Quyên. 

"Thực ra, đây là một câu hỏi rất khó đối với tôi. Vì ở ngoài nếu như tôi có thích một bạn nam, thì người đó phải đang trong tình trạng độc thân và tôi sẽ thích bạn đó mãi mãi. Tôi cũng không dám nói ra dù bạn đó có thích mình hay không. Điều này thì quá khác với Quyên đúng không?" - Minh Trang chia sẻ. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 13: Về Việt Nam, Quyên chủ động tấn công thế này, làm sao Quang thoát nổi? Tình khúc Bạch Dương - Tập 13: Về Việt Nam, Quyên chủ động tấn công thế này, làm sao Quang thoát nổi? GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên "Tình khúc Bạch Dương"

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước