GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương

VTV NewsCập nhật 19:58 ngày 13/03/2018

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ Minh Trang đã có buổi GLTT với độc giả của báo điện tử VTV News.

GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Minh Trang đảm nhận vai Quyên - nhân vật thời trẻ mà sau này do nữ diễn viên Thanh Mai đảm nhận. Quyên là một cô gái trẻ cá tính, mạnh mẽ và khá ương bướng vì vốn là một tiểu thư được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, gia đình lại có điều kiện.

Hoá thân vào nhân vật này, Minh Trang được nhiều khán giả khen ngợi bởi diễn xuất tự nhiên và khiến nhiều người cảm thấy... ghét. Đó cũng được coi là thành công của nữ diễn viên trẻ bởi như vậy cho thấy cô đã đóng rất đạt. 

GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương - Ảnh 1.

Minh Trang còn rất trẻ (sinh năm 1995) và chỉ mới chập chững bước vào nghề diễn. Với ngoại hình xinh xắn cộng thêm được đào tạo bài bản từ trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, cô sinh viên đến từ Hải Phòng đang được kỳ vọng là một trong những gương mặt triển vọng của lớp diễn viên trẻ hiện nay.

Ngoài công việc diễn xuất, Minh Trang còn được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh và còn được gọi là hotgirl.

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện với Minh Trang trong buổi GLTT trên Báo điện tử VTV News: 

GLTT với diễn viên Lâm Vissay (Vạn) của phim Thương nhớ ở ai GLTT với diễn viên Lâm Vissay (Vạn) của phim Thương nhớ ở ai GLTT với nữ diễn viên Phương Oanh của Ngược chiều nước mắt GLTT với nữ diễn viên Phương Oanh của Ngược chiều nước mắt GLTT với 'Người phán xử' - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37 GLTT với "Người phán xử" - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước