Diễn viên Việt Anh: Chịu áp lực lớn khi nhận vai kiểm lâm

Chu Anh-Thứ tư, ngày 27/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận nhân vật Thành - hạt trưởng hạt kiểm lâm trong "Khi đàn chim trở về 3", nam diễn viên Việt Anh chia sẻ đây là vai diễn khó nhất từ trước đến nay của anh.

Từng được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình, đặc biệt là mẫu nhân vật phản diện như chàng công tử nhà giàu ăn chơi Cao Thanh Lâm trong Chạy án, nam diễn viên Việt Anh tiếp tục tái ngộ khán giả trong bộ phim chính luận Khi đàn chim trở về 3. Đây là vai diễn mới nhất của anh sau khi tham gia bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân.

Là một trong số những nam diễn viên truyền hình quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, Việt Anh đã được giao nhiều dạng vai, tuy nhiên nam diễn viên điển trai cho biết vai kiểm lâm Thành trong Khi đàn chim trở về 3 sẽ là một hình ảnh hoàn toàn mới của anh.

Nam diễn viên chia sẻ: "Vai Thành trong Khi đàn chim trở về 3 là vai diễn khó nhất từ trước đến giờ của tôi. Đây là mẫu nhân vật chính diện nhưng vai chính diện này lại rất đa chiều. Đời sống và tính cách nhân vật phức tạp và nhiều mâu thuẫn. Thành đã chịu không ít giằng xé trong nội tâm khi bị nhiều áp lực vây quanh".

Nói về khó khăn khi đảm nhận vai diễn này, Việt Anh cho biết thêm: "Thành là hình mẫu một chiến sĩ kiểm lâm chân chính và chính trực, đây là vai diễn hoàn toàn mới đối với tôi bởi tôi chưa từng được tiếp xúc với những chiến sĩ kiểm lâm nên không hiểu nhiều về họ.

Thực sự đây là một áp lực rất lớn. Tuy nhiên, tôi đã được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và các chiến sĩ kiểm lâm tạo điều kiện để tìm hiểu kỹ hơn về đời sống và tác phong sinh hoạt của các anh, từ những chi tiết nhỏ nhất như cách ứng xử giữa họ. Tôi đã cố gắng để làm sao xây dựng được nhân vật Thành - hạt trưởng hạt kiểm lâm một cách chân thực nhất. Hy vọng rằng khán giả sẽ yêu mến và dành sự ủng hộ cho tôi trong vai diễn mới này".

Kiều Thanh bất chấp thủ đoạn để giành tình yêu của Việt Anh Kiều Thanh bất chấp thủ đoạn để giành tình yêu của Việt Anh

VTV.vn - Trong Khi đàn chim trở về 3, nữ diễn viên Kiều Thanh đảm nhận vai Kiều Loan, một người phụ nữ vì yêu mà bất chấp tất cả.

Bộ phim Khi đàn chim trở về 3 sẽ được phát sóng vào 20h40 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/5. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước