Phim Khi đàn chim trở về 3

Kiều Thanh bất chấp thủ đoạn để giành tình yêu của Việt Anh

CA-Thứ ba, ngày 26/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong Khi đàn chim trở về 3, nữ diễn viên Kiều Thanh đảm nhận vai Kiều Loan, một người phụ nữ vì yêu mà bất chấp tất cả.

Trong Khi đàn chim trở về 3, Kiều Thanh vào vai Kiều Loan, một phụ nữ sắc sảo, chủ một doanh nghiệp gỗ. Loan yêu Thành (do nam diễn viên Việt Anh thủ vai) - hạt trưởng hạt kiểm lâm nhưng luôn bị anh từ chối.

Để có được Thành, Kiều Loan đã dùng nhan sắc và nhiều thủ đoạn để lôi kéo anh cũng như chia rẽ tình yêu của Thành với cô giáo Vân (do nữ diễn viên Vân Anh đóng). Tuy nhiên, Kiều Loan không hề nhận ra tình yêu của mình quá ích kỷ khi chỉ luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết.

Kiều Thanh chia sẻ đây là vai diễn mà cô đã chờ đợi từ rất lâu. Dù biết khi quay sẽ có nhiều vất vả, khó khăn nhưng nữ diễn viên vẫn chấp nhận "lên rừng". Đạo diễn Danh Dũng và nam diễn viên Việt Anh đều nhận xét Kiều Thanh nhập vai tốt đến mức mang lại cảm giác “diễn mà như không diễn”.

Với Việt Anh, vai Thành - một cán bộ kiểm lâm chính trực, ngay thẳng và là kẻ thù không đội trời chung của lâm tặc trong Khi đàn chim trở về 3 - cũng là một thử thách. Trong cuộc chiến bảo vệ rừng, anh không chỉ phải đối mặt với lâm tặc hung hãn mà còn có cả những cán bộ kiểm lâm biến chất.

Bên cạnh vai diễn của Kiều Thanh và Việt Anh, những nhân vật khác như Long (Lâm Vissay đóng), Vương (Tùng Dương đóng) và Vân (Vân Anh đóng) cũng có vai trò quan trọng trong phim.

Nam diễn viên Lâm Vissay đảm nhận vai Long (bên phải) trong phim.
Nam diễn viên Lâm Vissay đảm nhận vai Long (bên phải) trong phim.

Long là trùm giang hồ khét tiếng, si mê Kiều Loan và có thể làm bất cứ điều gì cho cô. Bản tính liều lĩnh, tàn bạo, Long cùng Loan gây nhiều khó khăn cho Thành.

Vương là hạt phó hạt kiểm lâm nhưng lại cấu kết với trùm lâm tặc. Sự biến chất, tha hóa của Vương cùng một số cán bộ khác trong tỉnh đã khiến công cuộc bảo vệ rừng nhiều lúc tưởng chừng trở nên vô vọng.

Vân (Vân Anh đóng) và Thành (Việt Anh đóng) có một mối tình đẹp trong phim.
Vân (Vân Anh đóng) và Thành (Việt Anh đóng) có một mối tình đẹp trong phim.

Vân là cô giáo tiểu học vùng cao, hiền lành, lương thiện và hết lòng yêu thương học sinh. Vân và Thành có tình cảm với nhau nhưng tính chất công việc của Thành khiến cả hai khó đến được với nhau.

Khi đàn chim trở về 3: Mang hiện thực khốc liệt lên màn ảnh Khi đàn chim trở về 3: Mang hiện thực khốc liệt lên màn ảnh

VTV.vn - Phần 3 của bộ phim "Khi đàn chim trở về" sẽ chính thức lên sóng từ ngày 28/5, hứa hẹn là một trong những bộ phim chính luận đặc sắc của năm.

Bộ phim Khi đàn chim trở về 3 sẽ được phát sóng vào 20h40 thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/5.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước