Diệu Hương "xin phép" chồng con để đóng phim trở lại

LA-Chủ nhật, ngày 04/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian dài vắng bóng, Diệu Hương sẽ tái ngộ với khán giả trong bộ phim truyền hình mới "Hoa hồng trên ngực trái".

Trong bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái, Diệu Hương đóng vai San - một người phụ nữ giỏi giang, sắc sảo nhưng trực tính và nóng nảy. San yêu và lấy Dũng (Hồng Quang đóng), con trai của một quan chức trước kia. 

Cuộc hôn nhân của San trở thành địa ngục từ khi bố chồng mất và mẹ chồng cô luôn luôn tìm cách đuổi cô ra khỏi nhà vì một mối hận thù bí mật. Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và San còn ở việc cô chưa sinh được con, khiến San luôn bị mẹ chồng đay nghiến, chì chiết. 

Diệu Hương xin phép chồng con để đóng phim trở lại - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do nhận vai diễn này, Diệu Hương cho biết: "Khi nhận được kịch bản của phim, tôi đọc hết 10 tập và quyết định nhận lời tham gia luôn dù lúc đó chưa nói với chồng. San là một nhân vật tôi cảm thấy vô cùng hứng thú". 

Sau những vai diễn thành công, Diệu Hương rời xa màn ảnh nhỏ để lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng con. Nữ diễn viên thừa nhận cô là mẫu người phụ nữ thuần gia đình, những năm qua dành thời gian hoàn toàn cho người thân. 

Diệu Hương xin phép chồng con để đóng phim trở lại - Ảnh 2.

"Tôi đã ngồi nói chuyện với chồng và các con về việc đi đóng phim trở lại. Vốn là một người luôn toàn tâm toàn ý và sống trọn vẹn cho gia đình nên tôi biết khi nói ra quyết định này, chồng và con sẽ ủng hộ mình. Và đúng như vậy. Chồng tôi rất xúc động khi biết tôi sẽ trở lại công việc. Điều anh ấy nghĩ đến sau khi biết tôi sẽ đóng phim đó là việc tổ chức gia đình khi thiếu vắng bóng vợ và mẹ. May mắn là tôi không chỉ được chồng con ủng hộ mà cả ông bà hai bên" - Diệu Hương nói về việc "xin phép" chồng con đóng phim. 

Nói về San, Diệu Hương bảo cô gái này nóng tính hơn mình và điều đặc biệt là chưa có con. Diệu Hương mong có thể truyền tải được niềm khát khao có con của San và cả những nỗi buồn mà người phụ nữ này phải chịu đựng. 

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/8, sau khi phim Mê cung kết thúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước