Điều ước thứ 7: Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm bật khóc vì cô gái 16 tuổi

PV-Thứ ba, ngày 28/02/2017 14:02 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Điều ước thứ 7 mới đây, cô gái 16 tuổi Ngọc Thư đã khiến ba ca sĩ Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm rơi nước mắt vì ước mơ của mình.

Ngọc Thư năm nay 16 tuổi, hiện đang sinh sống ở Cà Mau. Cha cô bé bỏ đi khi em vẫn còn nằm trong nôi đỏ hỏn. Vài năm sau, mẹ Thư lâm bệnh. Căn bệnh đã khiến mẹ em lúc mê, lúc tỉnh, không nhận ra và không thể gọi tên con gái mà mình sinh ra.

 Điều ước thứ 7: Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm bật khóc vì cô gái 16 tuổi - Ảnh 1.

Cô gái 16 tuổi Ngọc Thư

Ngọc Thư chỉ có thể chia sẻ, tâm sự mọi thứ với bà ngoại. Hàng ngày, cô gái 16 tuổi đều chăm mẹ trong chiếc lán nhỏ ở ven sông. Không chỉ cố gắng học tập, Ngọc Thư còn phải mưu sinh bằng việc bắt cá, nhặt ốc cùng bà để nuôi sống gia đình.

 Điều ước thứ 7: Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm bật khóc vì cô gái 16 tuổi - Ảnh 2.

Mặc dù cuộc sống thiếu thốn và khó khăn, cô gái này vẫn không quên cất cao tiếng hát yêu đời. Trong đó, Áo mới cà mau là ca khúc Thư yêu thích. Cô gái luôn mơ ước được khoác lên mình bộ váy thật đẹp, được đứng hát trên sân khấu cho bà ngoại, cho mẹ nghe. Thậm chí, em còn muốn hát tặng cho cha - người đã rời bỏ gia đình từ khi em còn nhỏ. Thư cũng muốn mình có đủ khả năng để tiếp tục đến trường, mong có thêm tiền đỡ đần, chăm sóc bà và mẹ.

Ê-kíp Điều ước thứ 7 đã giúp Ngọc Thư có cơ hội song ca với Phi Nhung. Nữ ca sĩ còn hỗ trợ để xây dựng một căn nhà khang trang cho Thư. 

 Điều ước thứ 7: Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm bật khóc vì cô gái 16 tuổi - Ảnh 3.

Ngọc Thư có cơ hội đứng trên sân khấu cùng ca sĩ Phi Nhung

Bên cạnh đó, Thư vô cùng bất ngờ và xúc động khi được coi Sỹ LuânHoài Lâm như cha nuôi và anh trai của mình. Những giọt nước mắt của cô gái đã khiến Phi Nhung, Sỹ Luân và Hoài Lâm không kìm nén được cảm xúc và khóc theo.

 Điều ước thứ 7: Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm bật khóc vì cô gái 16 tuổi - Ảnh 4.

Sỹ Luân khóc vì ước mơ của Ngọc Thư

 Điều ước thứ 7: Phi Nhung, Sỹ Luân, Hoài Lâm bật khóc vì cô gái 16 tuổi - Ảnh 5.

Hoài Lâm cũng không kìm nén được cảm xúc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước