Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 02/08/2021 09:42 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Lên sóng từ năm 2014, chương trình Điều ước thứ 7 kể những câu chuyện đầy cảm xúc cùng những thông điệp nhân văn.

Do diễn biến phức tạp của COVID-19 nên thay vì dẫn ở ngoài hiện trường, nhóm sản xuất quyết định chuyển vào trường quay của VTV. Số đầu tiên của chương trình năm nay có tên gọi Điều ước thứ 7: Cô gái vầng trăng khuyết được thực hiện tại trường quay S6 của Đài THVN.

Nhân vật đặc biệt của số này là cô gái trẻ Tuệ Nga - một người có tinh thần lạc quan và đam mê về những cuốn sách. Chương trình Điều ước thứ 7 được thực hiện theo hình thức truyền hình thực tế với các phóng sự được ghi hình tại hiện trường. Do tình hình dịch căng thẳng, ê-kíp thực hiện kết nối với người thân, nhân vật và được quay bằng các thiết bị di động.

Với những buổi thực hiện điều ước, thay vì tập trung khán giả và tình nguyện viên thì chương trình kết nối online để khán giả vẫn có thể chia sẻ được cảm xúc của mình cùng nhân vật.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19 - Ảnh 1.
Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19 - Ảnh 2.
Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Cùng với nhiều phương án tác nghiệp phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, ê-kíp thực hiện chương trình đã có cuộc tìm hiểu kỹ lưỡng, chuẩn bị nghiêm túc nhằm mang đến điều ước giản dị và bất ngờ cho các nhân vật, chuyển tải tinh thần tích cực, lan tỏa tính nhân văn tới khán giả truyền hình.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ ngày 7/8 lúc 9h trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Chàng trai chăn bò hát đếm số nổi tiếng thế giới bật khóc vì loạt bất ngờ ở 'Điều ước thứ 7' Chàng trai chăn bò hát đếm số nổi tiếng thế giới bật khóc vì loạt bất ngờ ở "Điều ước thứ 7"

VTV.vn - Sô Y Tiết - chàng trai đến từ Bình Định - có rất nhiều fan quốc tế đã có một kỷ niệm thật đẹp với chương trình Điều ước thứ 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước