Đinh Hương thừa nhận đứng bên cạnh Huỳnh Anh bao giờ cũng thấy hạnh phúc

PV-Thứ hai, ngày 01/07/2019 10:58 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Trời sinh một cặp, Huỳnh Anh và HLV Đinh Hương đã có phần hóa thân vô cùng cảm xúc trong ca khúc nhạc phim Shallow.

Có lẽ Huỳnh Anh là nghệ sĩ duy nhất của Trời sinh một cặp mùa 3 kiên định với dòng nhạc mình theo đuổi. Và chính vì thế, trong vòng thi này, anh vẫn lựa chọn một bài hát mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng nói về tình yêu đôi lứa.

Đinh Hương thừa nhận đứng bên cạnh Huỳnh Anh bao giờ cũng thấy hạnh phúc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm thu hút của tiết mục ngoài giọng hát truyền cảm của nam diễn viên còn là tài chơi piano điêu luyện. Anh như hóa thân thành một chàng nhạc sĩ truyền cảm hứng bên lời ca của nữ ca sĩ Đinh Hương. Cả hai quyện với nhau đầy tình cảm, mùi mẫn.

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, HLV Đinh Hương liền chia sẻ cảm xúc. Theo cô, đứng bên cạnh Huỳnh Anh bao giờ cũng làm bản thân nữ ca sĩ hạnh phúc và… nữ tính hơn.

Đinh Hương thừa nhận đứng bên cạnh Huỳnh Anh bao giờ cũng thấy hạnh phúc - Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét: "Tôi thật sự phục tài chơi piano của Huỳnh Anh quá. Ban đầu bước ra em hát rất hay nhưng sau đó lại mất tập trung vì em lo đánh piano".

Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn lại nghiêm khắc cho rằng: "Đến vòng này vẫn nghe Huỳnh Anh hát tiếng Anh thì không còn hấp dẫn nữa. Thứ hai là cách dàn dựng phải lựa chọn khác tốt hơn chứ không phải là một phần trình diễn mà tôi đã quen thuộc. Bài này không lợi thế cho Huỳnh Anh mà là HLV".

Kết quả chung cuộc, Thu Phương cho 9,75 điểm, Huy Tuấn cho 9,25 điểm và Nguyễn Quang Dũng cho 9,5 điểm.

Với số điểm thấp từ Ban giám khảo cùng sự bình chọn của khán giả, Huỳnh Anh đã phải dừng bước tại Trời sinh một cặp mùa 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước