Disney "chơi lớn" gom cả Disney+, ESPN+ và Hulu vào cùng 1 gói cước

QA (Theo Daily Mail).-Thứ tư, ngày 07/08/2019 13:26 GMT+7

Nguồn: DailyMail.

VTV.vn - Có cùng giá với Netflix nhưng gói Disney + sẽ bao gồm nhiều dịch vụ vượt trội hơn hẳn.

Kênh truyền hình trực tuyến mới của Disney chắc hẳn sẽ làm Netflix lao đao khi thông tin mới nhất về Disney+ vừa được thông báo. Thứ ba ngày (5/7), lãnh đạo cấp cao, CEO Bob Iger đã tiết lộ rằng Disney+ sẽ ra mắt vào ngày 12/11 năm nay. Kênh truyền hình này sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau bao gồm gói cước cơ bản 6,99 USD một tháng và một gói cước 12,99 USD bao gồm cả Disney+, ESPN + và Hulu phiên bản quảng cáo.

Do rót mạnh tiền vào ngành truyền hình trực tuyến để đối đầu vào Netflix, doanh thu của Walt Disney sụt giảm so với dự kiến của phố Wall. "Nhà Của Chuột" đã quyết định liều lĩnh đặt cược lớn vào Disney + ra mắt tới đây. Các giám đốc điều hành của Disney cho biết, các khoản đầu tư vào kỹ thuật số sẽ tốn khoảng 900 triệu USD để hoạt động. Hãng cũng cho biết, chi phí xây dựng dịch vụ trực tuyến sẽ được thu lại trong vài năm tới.

Tháng 4 vừa rồi, cổ phiếu của Netflix đã sụt giảm khi Disney thông báo Disney+ có mức giá 6,99 USD thấp hơn hẳn so với mức giá cơ bản 8,99 USD của Netflix.

Thị trường truyền hình trực tuyến đang cực kì sôi động khi Warner Media và NBC Universal cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt các dịch vụ trực tuyến riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước