Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với "sếp nhí" 9 tuổi

Đ.H-Thứ sáu, ngày 09/08/2019 15:06 GMT+7

VTV.vn - Nhìn hình ảnh bé Hồ Vy, hai nữ cố vấn Đoan Trang, Midu như được nhìn thấy tuổi thơ của mình ở trong đó.

Trong chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp, khán giả sẽ có cách nhìn tích cực hơn dành cho các con mà đa số người lớn đang nghĩ trong "tuổi ăn, tuổi học". Chứng minh được rằng "tài không đợi tuổi", các con đã sớm có tài năng và những suy nghĩ lớn lao.

Tập 4 Kiddie Shark sẽ giới thiệu câu chuyện về các "sếp nhí" sớm có tố chất kinh doanh mặc dù còn khá nhỏ. Như bé Hồ Vy, mới 9 tuổi mà con đã mở lớp học luyện viết chữ đẹp cho các bạn nhỏ hơn được 3 năm nay; "ông cụ non" Gia Bách được Xuân Bắc khen ngợi là "thiên tài kinh doanh"; hay như cô bé Bảo Ngọc có trái tim nhân hậu khi đến gọi vốn 5 tỷ để mở trung tâm nuôi dưỡng các chú chó, chú mèo bị bỏ rơi…

Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với sếp nhí 9 tuổi - Ảnh 1.

Trong đó, cố vấn Đoan Trang và Midu được dịp trở về với tuổi thơ khi được gặp cô bé Hồ Vy 9 tuổi. Khi thấy "sếp nhí" tự tin trên sân khấu vừa kể chuyện, vừa diễn xuất các nhân vật trong câu chuyện Cao Bá Quát quyết tâm rèn luyện chữ đẹp và trình bày lưu loát dự án em đem tới chương trình, cả hai tự nhận được nhìn thấy mình và không ngần ngại khoe thành tích học tập "khủng" khi còn nhỏ.

Với Midu, hình ảnh Hồ Vy gợi cho cô nhớ đến tuổi thơ của mình "nhìn Hồ Vy, cô nhớ lại thời cô còn nhỏ, cô cũng giống y như con. Cô cũng thi văn hay chữ tốt, thi văn cấp thành phố... và cũng từng đứng trước trường để thi kể chuyện". Trong khi đó, cố vấn Đoan Trang chia sẻ: "Ngày xưa cô cũng được giải thưởng cấp tỉnh về kể chuyện phim sách và hè dành cho thiếu nhi. Khi gặp con cô rất thích bởi đâu đó cô nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó. Thậm chí tụi con bây giờ còn giỏi hơn các cô ngày xưa nữa".

Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với sếp nhí 9 tuổi - Ảnh 2.

Bé Hồ Vy khiến cố vấn Đoan Trang và Midu nhớ về tuổi thơ.

Trong tập 4, dàn cố vấn được dịp tròn xoe đôi mắt khi được gặp ‘"sếp nhí" Gia Bách đáng yêu tự xưng là "tỷ phú thứ 4 trên thế giới và là bạn thân của Bill Gates". Em đến chương trình gọi vốn 600.000 đồng để "hồi sinh dự án tranh vẽ một tờ". Các truyện tranh do chính Gia Bách suy nghĩ và vẽ lại được dán trên bảng lớn, vì thế Ban cố vấn muốn nghe các câu chuyện của "tỷ phú nhí" Gia Bách thì phải lên sát sân khấu chính và Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Ngô Kiến Huy đã không ngại ngồi bệt xuống đất để được tiếp cận gần hơn.

Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với sếp nhí 9 tuổi - Ảnh 3.
Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với sếp nhí 9 tuổi - Ảnh 4.
Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với sếp nhí 9 tuổi - Ảnh 5.

Ban cố vấn không ngại ngồi bệt xuống đất để nghe "sếp nhí" thuyết trình.

* Tập 4 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp sẽ lên sóng lúc 15h00 thứ Bảy (10/8) trên VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước