Đón Tết cùng VTV: Chuyến xuyên Việt hấp dẫn đêm giao thừa

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 04/02/2015 06:00 GMT+7

Phát sóng vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Đón Tết cùng VTV với chủ đề "Chuyến xe Tết" sẽ là hành trình từ Nam ra Bắc nhiều cảm xúc dành cho khán giả truyền hình.

"Chuyến xe Tết" năm nay được khởi hành từ Mũi Cà Mau - điểm cực Nam của Tổ quốc và lần lượt đi qua các địa điểm: Cần Thơ, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.

Không đơn thuần là một đại nhạc hội, Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết sẽ là một chương trình mang nhiều ý nghĩa vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Cũng như 2 năm trước, các tiết mục ca nhạc trong chương trình Đón Tết cùng VTV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ca sĩ được khán giả yêu thích với những tiết mục đặc sắc, rộn ràng hương vị mùa Xuân.

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt trên sân khấu hình chữ S của Đón Tết cùng VTV năm nay là 2 nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu mến - Trấn ThànhViệt Hương. Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết sẽ cùng khán giả chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết dự kiến lên sóng VTV3 vào 22h00 ngày 18/2 (30 Tết). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước