Trấn Thành hóa "ông bố khó tính" trong Hương Tết Việt

K.N-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 06:00 GMT+7

Trấn Thành cùng với Thu Trang, Anh Đức và La Thành sẽ gửi đến khán giả một tiết mục hài kịch trong chương trinhg Hương Tết Việt.

Với tạo hình ấn tượng trong chương trình Hương Tết Việt, diễn viên hài Trấn Thành hứa hẹn mang đến sự hài hước, hóm hỉnh cho khán giả trong một tiểu phẩm hài kịch.

Là khách mời trong chương trình Hương Tết Việt, Trấn Thành cùng với Thu Trang, Anh Đức và La Thành sẽ gửi đến khán giả tiết mục hài Hương Tết Việt nhân dịp Tết cổ truyền 2015.

Nội dung của vở kịch nói về sự yêu thương, quan tâm và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Trong đó, Trấn Thành vào vai ông bố của hai người con trai lười biếng, suốt ngày ăn chơi - Anh Đức và La Thành. Diễn viên Thu Trang sẽ vào vai người yêu của 2 người con trai. Nhân dịp đưa người yêu về quê ra mắt bố, cả 3 mới phát hiện ra cuộc tình trớ trêu này cũng như độ "tinh quái" của ông bố.

Với diễn xuất sinh động, hài hước và duyên dáng của Trấn Thành, Thu Trang, Anh Đức và La Thành, tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười hóm hỉnh cũng như nhiều bài học ý nghĩa cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Chương trình “Hương Tết Việt” sẽ phát sóng vào lúc 22h tối Giao thừa Tết Nguyên đán (18/2/2015) trên kênh VTV9 (Đài THVN).

Một số hình ảnh trong chương trình:

Trấn Thành cùng với Thu Trang, Anh Đức và La Thành sẽ gửi đến khán giả một tiết mục hài kịch.

Trấn Thành cùng với Thu Trang, Anh Đức và La Thành sẽ gửi đến khán giả một tiết mục hài kịch.

Nữ ca sĩ Thảo Trang cũng sẽ góp mặt trong chương trình với ca khúc Mùa xuân gọi, song ca cùng nhóm Artista.

Nữ ca sĩ Thảo Trang cũng sẽ góp mặt trong chương trình với ca khúc "Mùa xuân gọi", song ca cùng nhóm Artista.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước