Đón xem tập 6 Người đi xuyên tường (21h15, VTV3)

K.N-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 09:24 GMT+7

Một hình ảnh trong gameshow Người đi xuyên tường

Tập 6 Người đi xuyên tường lên sóng trên VTV3 vào 21h15 hôm nay (30/1) sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giờ phút vui vẻ.

Tuần trước, Người đi xuyên tường đã diễn ra cùng 2 đội chơi - Đội Xanh mang tên Sức mạnh với ba người mẫu Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp và Minh Anh và đội Đỏ mang tên K14P với các diễn viên trẻ Hải Đăng, Hoàng Huy và Thanh Thúy.

Cũng như những tập trước, 2 đội cùng phải vượt qua 4 vòng thi bắt buộc của chương trình - tường đơn, tường đôi, tường đa và tường tăng tốc. Sau 4 vòng, với điểm số thấp hơn, đội "K14P" phải dừng bước và nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng. Sở hữu 10 triệu đồng tiền thưởng, đội "Sức mạnh" đánh cược 4 triệu ở phần thi cuối. Tuy nhiên, với sự lúng túng trong phần tạo dáng, đội "Sức mạnh" đã không chinh phục được thử thách quyết định này.

Tập 6 Người đi xuyên tường sẽ tiếp tục đến với khán giả vào hôm nay (30/1) với những thành viên, những thử thách "xuyên tường" mới. Góp mặt trong chương trình lần này là 2 đối thủ với tên gọi "The Poppies" và "Sung sức". Không chỉ mang tới những pha tạo dáng và xuyên tường độc đáo, 2 đội chơi đến từ 2 gia đình còn gửi tặng khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn.

Tập 6 Người đi xuyên tường sẽ được phát sóng vào 21h15 hôm nay (30/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước