Đón xem tập cuối phim tài liệu Sắc màu Nhật Bản

PV-Thứ bảy, ngày 26/03/2016 07:33 GMT+7

VTV.vn - Tập cuối của phim tài liệu trải nghiệm Sắc màu Nhật Bản sẽ mang thông điệp từ những người thợ rừng trên đảo Yakushima (tỉnh Kagoshima) đến với khán giả.

Kagoshima là tỉnh nằm ở phía Nam của đảo Kyushui, trong quá khứ là cửa ngõ giao thương và giao lưu văn hoá với nước ngoài. Kagoshima có khí hậu ấm áp so với các tỉnh khác. Tại đây có hơn 1.000 ngọn núi và Sakurajima là ngọn núi Di sản của Thế giới. Đây là núi lửa vẫn còn hoạt động đến ngày nay.


MC Hồng Phúc và MC Manani

MC Hồng Phúc và MC Manani

Trong tập cuối của series phim tài liệu trải nghiệm, MC Hồng Phúc và MC Manani (Đài MBC) sẽ gửi tới khán giả câu chuyện ở tỉnh Kagoshima về một người dân Nhật Bản yêu thiên nhiên và dành tâm huyết để bảo vệ loài cây Sugi trên đảo Yakumachi.

Mời quý vị khán giả đón xem tập 9 của phim tài liệu trải nghiệm Sắc màu Nhật Bản, được phát sóng vào 9h25, Chủ nhật (27/3) trên kênh VTV2.

Quý độc giả có thể truy cập vào website http://www.deepjapan.org - trang tương tác chính thức của chương trình Sắc màu Nhật Bản để xem lại những bài viết về các tập đã phát sóng. Đây cũng là trang thông tin giới thiệu những danh lam thắng cảnh tại Nhật Bản dành cho người nước ngoài.

Tập 1,4 - Tỉnh Yamagata: http://www.deepjapan.org/a/4294

Tập 2 - Tỉnh Toyama: http://www.deepjapan.org/a/4299

Tập 3 - Tỉnh Nagano: http://www.deepjapan.org/a/4313

Tập 5 - Tỉnh Aomori: http://www.deepjapan.org/a/4324

Tập 6 - Tỉnh Niigata: http://www.deepjapan.org/a/4329

Tập 7 - Tỉnh Aomori: http://www.deepjapan.org/a/4346

Tập 8 - Tỉnh Oita: http://www.deepjapan.org/a/4350

Tập 9: - Tỉnh Kagoshima: http://www.deepjapan.org/a/4361​

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước