Đông Nhi: "Ông Cao Thắng tự hào về tôi"

Theo Ngoisao-Thứ hai, ngày 04/05/2015 11:58 GMT+7

Đông Nhi trình diễn trong đêm Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng

VTV.vn - Ông Cao Thắng là người đứng sau thành công của Đông Nhi, luôn chỉ ra cho cô những điểm yếu.

Thông tin ban đầu sẽ có hai giải nhất nhưng cuối cùng chị lại đoạt giải đặc biệt, chị thấy sao?

Ca sĩ Đông Nhi: Ban đầu ban tổ chức nói sẽ có hai giải nhất, một giải do khán giả bình chọn và một do hội đồng giám khảo chấm. Khi nghe MC công bố mình đoạt giải đặc biệt, còn cao hơn cả giải nhất, tôi rất hoang mang. Những ngày qua thông tin trên mạng khá nhiều nhưng chúng tôi đều bận rộn tập luyện nên không có nhiều thời gian đọc. Tôi tin kết quả này hoàn toàn công bằng.

2-JPG-6803-1430675426.jpg

Theo chị, lý do nào giúp chị "vượt mặt" Giang Hồng Ngọc ở phút chót?

Ca sĩ Đông Nhi: Tôi không nghĩ đây là sự vượt mặt, vì mỗi người nghệ sĩ có giá trị riêng của mình. Tôi hay Giang Hồng Ngọc đều có cái hay riêng, có điều mỗi người phù hợp với một vị trí. Tôi cũng tiếc cho Tóc Tiên, vì trong đêm gala cô ấy gặp vấn đề sức khoẻ nên không thể biểu diễn. Trong mắt tôi, Tóc Tiên là người cầu tiến, luôn cố gắng hết mình để có những tiết mục hay trong chương trình.

Tham gia chương trình The Remix chị thấy mình được những gì?

Ca sĩ Đông Nhi: Tôi được nhiều thứ lắm. Đầu tiên là tình cảm khán giả dành cho mình, tiếp đó là tôi đã khẳng định được bản thân với giới truyền thông lẫn giới chuyên môn. Khoảng thời gian tham gia cuộc thi cũng là lúc tôi có những trải nghiệm quý báu trong việc tôi luyện mình để ngày càng chuyên nghiệp hơn. Bởi, ai tham gia chương trình này cũng đều phải làm việc với cường độ dày đặc. Tôi thấy tự hào vì bên cạnh mình có những cộng sự đặc biệt và tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Giai đoạn nào trong quá trình thi khiến chị muốn buông xuôi nhất?

Ca sĩ Đông Nhi: Ai đi thi cũng đều muốn có thành quả để tặng những người ủng hộ mình. Tôi đã cố gắng làm hết sức mình để cống hiến cho khán giả. Tình cảm của họ chính là điều thôi thúc tôi không được nản lòng. Giai đoạn gần cuối cuộc thi rất mệt mỏi, tôi cũng có lúc chùn chân, kiệt sức và áp lực từ nhiều phía. Thế nhưng, tôi không cho phép bản thân mình lơ là.

Những tiết mục của chị rất hoành tráng nên có thông tin cho rằng chị được ưu ái. Chị giải thích sao?

Ca sĩ Đông Nhi: Tất cả thí sinh đều phải tự lên ý tưởng cho mỗi tiết mục của đội mình, hoàn toàn không có sự ưu ái đặc biệt nào. Từ liveshow 1 đến liveshow 12 tôi luôn đặt mục tiêu mình phải là người trình diễn hay nhất trên sân khấu. Nhờ đó tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

1-JPG-4900-1430675427.jpg
Ông Cao Thắng lái xe chở Đông Nhi ra về sau chiến thắng.

Nhiều người nhận xét chị tiến bộ qua mỗi tuần thi. Chị muốn nói lời cảm ơn ai nhất?

Ca sĩ Đông Nhi: Tôi phải biết ơn rất nhiều người khi tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng. Hiện tại, tôi không luyện thanh thường xuyên, nên sau mỗi tiết mục trình diễn tôi sẽ tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, truyền thông và khán giả là hai yếu tố thôi thúc để tôi ngày càng tiến bộ.

Song, tôi muốn nói rằng, người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành công của tôi là anh Ông Cao Thắng. Anh luôn ở bên cạnh để chỉ cho tôi những điều tôi chưa tốt, chưa hoàn hảo. Hai năm qua, chính anh là người giúp tôi luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện nhiều dự án lớn.

Người ta thường nói, người phụ nữ đứng sau thành công của người đàn ông, nhưng trường hợp của tôi thì ngược lại. Tôi cảm nhận, anh Thắng rất tự hào về người yêu của mình.

Chị có dự định gì sau cuộc thi?

Ca sĩ Đông Nhi: Tôi sẽ có buổi tiệc cảm ơn giới truyền thông, ban tổ chức và khán giả vì đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ tôi. Sau đó, nếu còn dư tiền thưởng tôi tổ chức một chuyến đi chơi xa cùng ê kíp. 10/5 tới, tôi ra mắt MV Vì ai vì anh được đầu tư kinh phí lớn. MV dùng tới 80% kỹ xảo 3D và có sự góp mặt của nam diễn viên chính là Isaac. Song song đó, tôi ra mắt album The Remix, tập hợp những ca khúc được yêu thích trong cuộc thi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước