Đóng phim tại TP.HCM, Lan Phương xót xa khi không được ở bên con gái 2 tuổi

Linh Anh-Thứ tư, ngày 08/07/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Vì công việc mà Lan Phương phải bay vào TP.HCM và buộc để cô con gái nhỏ ở nhà với bố ngoài Hà Nội.

Hiện tại, Lan Phương đang tham gia bộ phim truyền hình mới, đóng cùng với các diễn viên như Việt Hương, Tú Vi, Huỳnh Đông. Với bối cảnh chính trong phim tại TP.HCM nên Lan Phương buộc phải xa chồng con để vào Nam đóng. Trước kia, cô cũng từng sinh sống trong TP.HCM nhưng sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã chuyển ra ngoài Bắc để ở. Dù không muốn xa cô con gái còn bé bỏng nhưng Lan Phương không còn cách nào khác. Nữ diễn viên chỉ tranh thủ được thời gian nghỉ là bay ra ngay với con gái. 

Đóng phim tại TP.HCM, Lan Phương xót xa khi không được ở bên con gái 2 tuổi - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Phương cũng chia sẻ chuyện con gái Lina bị sốt cao mà không có mẹ ở bên cạnh. May mắn là em bé được bà ngoại và bố trông nom. Ngay khi được nghỉ, Lan Phương đã tức tốc đặt vé để bay ra chăm con. Những dòng tâm sự của cô trên trang cá nhân cũng khiến mọi người xúc động. 

Đóng phim tại TP.HCM, Lan Phương xót xa khi không được ở bên con gái 2 tuổi - Ảnh 2.

Lan Phương viết: "Gọi cho con, thấy con sốt và buồn thiu vì mẹ đi làm không ở bên cạnh con được, thương ơi là thương. Cuối cùng mẹ quyết định mua vé máy bay 2 tiếng trước giờ bay để ra Hà Nội với con.Cũng may lịch phim thay đổi nên mẹ được ở cạnh con 2 ngày. Lina thấy mẹ về thì nhảy cẫng lên vì vui. Chắc vì vui nên cơn sốt giảm hẳn". 

Đóng phim tại TP.HCM, Lan Phương xót xa khi không được ở bên con gái 2 tuổi - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ dường như cô con gái nhỏ đã nhận ra việc phải xa mẹ lâu nên mỗi khi gặp mẹ thì rất bám mẹ và ôm mẹ suốt. Trước đây, Lina không bám mẹ như vậy. Nữ diễn viên chia sẻ tính cách con gái rất tự lập và độc lập. 

Lan Phương cũng mong hoàn thành sớm công việc để trở về Hà Nội với con. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước