Đóng Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương chăm chỉ học tiếng Hàn

PV-Thứ ba, ngày 19/04/2016 10:03 GMT+7

VTV.vn - Nhã Phương thú nhận đã thích xem phim Hàn từ lâu. Chính vì vậy, sau khi đóng Tuổi thanh xuân, nữ diễn viên trẻ đã quyết đinh đi học thêm tiếng Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nhã Phương tiết lộ sau khi đóng Tuổi thanh xuân, cô đã tự thưởng cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và có thêm cơ hội được làm những việc yêu thích. Nhã Phương đã đi học thêm tiếng Anh, tiếng Hàn và nấu ăn.

Nói về lý do học tiếng Hàn, Nhã Phương cho biết ngày xưa cô đã rất thích xem phim Hàn nhưng cũng chưa có ý định đi học ngôn ngữ mới này. Tuy nhiên, đến khi tham gia bộ phim Tuổi thanh xuân, có cơ hội được làm việc với các diễn viên và ê-kíp sản xuất của nước bạn, Nhã Phương cảm thấy cần học thêm tiếng Hàn để có thể dễ dàng giao tiếp, trao đổi thuận tiện hơn. Điều này cũng giúp cho Nhã Phương tạo được sự ăn ý nhịp nhàng với đồng nghiệp nước ngoài khi cả cô và họ đều hiểu những gì đối phương muốn nói.

Ở phần 1 của Tuổi thanh xuân, dù không hiểu ngôn ngữ của nhau nhưng Kang Tae Oh - nam diễn viên đảm nhận vai Junsu và Nhã Phương cũng đã vượt qua được trở ngại và tạo nên một cặp đôi đẹp được khán giả vô cùng yêu thích và ủng hộ.

Nói về lần hợp tác với Kang Tae Oh trong phần 1, Nhã Phương từng chia sẻ Kang Tae Oh là một diễn viên trẻ tài năng. "Chúng tôi làm việc ăn ý. Có lẽ, đó là bạn diễn nam yêu mến nhất mà tôi đã từng gặp, Không ai có thể không yêu Kang Tae Oh. Tuy thoại bằng ngôn ngữ khác nhau, nhưng, giữa tôi và Kang Tae Oh có nhiều cảnh, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu..." - Nhã Phương nói trong một bài phỏng vấn.

Bộ phim Tuổi thanh xuân 2 dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 tới.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước