Tuổi thanh xuân 2 dự kiến phát sóng vào cuối năm nay

PV (Video: Nguồn VFC)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 14:21 GMT+7

VTV.vn - Theo như kế hoạch sản xuất đã dự kiến, Tuối thanh xuân 2 sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 5 năm nay và phát sóng vào cuối năm 2016 trên VTV3.

Sau một năm kết thúc phần 1, bộ phim truyền hình hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Hàn Quốc - Tuổi thanh xuân sẽ trở lại với khán giả với phần 2 của phim. Không chỉ tạo nên cơn sốt tại Việt Nam, Tuổi thanh xuân còn được phát sóng ở một số nước khác như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore... và tạo được hiệu ứng rất tốt, khẳng định chất lượng của phim truyền hình Việt ngày càng được nâng cao và đáp ứng được thị hiếu của khán giả.

Trong tuần vừa qua, ê-kíp sản xuất của phim Tuổi thanh xuân 2 thuộc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) và công ty CJ E&M Hàn Quốc đã có những buổi họp tại Hàn Quốc để xây dựng kịch bản phần 2 cũng như gặp mặt nam diễn viên chính Kang Tae Oh.

Bộ phim theo dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 5 và phát sóng trên kênh VTV3 vào cuối năm nay.

Mời quý vị độc giả cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong phần 1 của phim Tuổi thanh xuân và lời chia sẻ của Kang Tae Oh gửi tới khán giả Việt Nam:

"Tuổi thanh xuân" phần 2 đã bắt đầu khởi động trong công tác lên kế hoạch sản xuất.Kang Tae Oh cũng đã có câu trả lời chính thức cho việc tham gia vào phần 2 của bộ phim.Các fan có cảm thấy rạo rực với điều này không? <3Like page, share video để cập nhật những thông tin hot nhất của #ForeverYoung2 nhé.#chuyenhautruong #tuoithanhxuan2 #vfc#followus <3

Posted by Film Daily on Friday, 8 April 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước