"Đột nhập" phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí

TL-Thứ sáu, ngày 24/11/2017 15:44 GMT+7

VTV.vn - Các thí sinh đã cùng các HLV tập trung và nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho những màn trình diễn trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017.

Tuần này, các thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ bước vào chặng đường cuối cùng. Top 6 tranh tài trong đêm Chung kết bao gồm Hoài Ngọc, Như Ngọc, Ngọc Ánh, Đình Tâm, Hồng Thư và Quốc Thái. Các bé đã cùng các HLV tập luyện hăng say để có những tiết mục tuyệt vời nhất trong đêm thi quan trọng này.

Đột nhập phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 1.

Ngọc Ánh đội Vũ Cát Tường hăng say luyện tập

Đột nhập phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn theo dõi cô học trò Hoài Ngọc tập luyện

Ở đêm thi cuối cùng, top 6 sẽ có những tiết mục đơn ca, song ca. Bên cạnh đó, lần đầu tiên các HLV và thí sinh sẽ cùng hòa giọng với nhau trong một ca khúc rất ý nghĩa.

Đột nhập phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 3.

Bốn HLV trong buổi tập luyện cùng các thí sinh

Dù là đêm Chung kết nhưng các bé và HLV vẫn giữ tinh thần vui vẻ, và ngập tràn tiếng cười trong phòng tập, không tỏ ra quá căng thẳng, áp lực.

Thí sinh Như Ngọc đội Hương Tràm - Tiên Cookie chia sẻ: "Được bước vào Chung kết, con rất vui mừng. Dù thời gian tập luyện có mệt mỏi như thế nào, con cũng sẽ cố gắng hết sức để không làm hai HLV và khán giả phải thất vọng. Còn việc ai trở thành Quán quân cũng được vì con thấy các bạn đều hoàn toàn xứng đáng, đã đi đến chặng đường này là con vui lắm rồi".

Đột nhập phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 4.

Đột nhập phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 5.

Như Ngọc trong quá trình tập cùng HLV Hương Tràm chuẩn bị cho đêm Chung kết

Tại buổi tập chung của 3 đội, các thí sinh và HLV đã có những giây phút thư giãn bên nhau, cùng nhau hát cùng trò chuyện và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa.

Đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Bảy (25/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Giọng hát Việt nhí: Lộ diện 3 thí sinh được cứu vào thẳng vòng Chung kết Giọng hát Việt nhí: Lộ diện 3 thí sinh được cứu vào thẳng vòng Chung kết

VTV.vn - Nhờ bình chọn của khán giả, 3 thí sinh gồm Quốc Thái, Đình Tâm, Hồng Thư đã được trở lại chương trình và được vào thẳng vòng Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước