Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

PV-Thứ tư, ngày 16/06/2021 15:03 GMT+7

VTV.vn - Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ "nói xấu" đàn chị trên sóng truyền hình.

Tập 16 Chọn đâu cho đúng mùa 2 là cuộc đối đầu gay gắt giữa hai vị đội trưởng Hoàng PhiMiko Lan Trinh cùng hai đội chơi "Vui vẻ" và "Mạnh mẽ". Bên cạnh đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Mặc dù vắng mặt trong chương trình nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn bị đồng nghiệp réo gọi chỉ với mục đích "nói xấu". Cụ thể trong tập 16 Chọn đâu cho đúng mùa 2 với câu hỏi - "Người đẹp nào có năng khiếu và từng là vận động viên thể thao trước khi chuyển sang hoạt động nghệ thuật?", tương ứng với câu hỏi này là 4 gợi ý về các người đẹp: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Trần Thị Quỳnh.

Với 3 đáp án chính xác nằm trong 5 gợi ý này, thành viên đội "Mạnh mẽ" nhanh trí chọn Võ Hoàng Yến vì suy luận rằng với hình thể cao lớn và những bước chân như "vũ bão" của nàng siêu mẫu này thì khả năng cao cô từng là vận động viên thể thao. Cho rằng lập luận của Miko Lan Trinh hoàn toàn hợp lí, Ngô Kiến Huy đồng tình cho rằng những sải chân của nữ siêu mẫu không những mạnh mẽ mà còn có thể tạo ra những "dư chấn" trên mặt đất nơi cô đi qua. Tuy nhiên, dù lý luận sắc bén đến đâu thì với sự lựa chọn này, đội Miko Lan Trinh mắc sai lầm khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến không phải là đáp án của chương trình.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cũng trong câu hỏi này, Miko Lan Trinh cũng tự tin rằng mình là người biết khá nhiều thông tin về Thanh Hằng và chắc chắn nữ siêu mẫu này không phải là đáp án đúng. Thế nhưng, trái với suy nghĩ của vị đội trưởng này, siêu mẫu Thanh Hằng lại là sự lựa chọn chính xác. Sợ đàn chị phiền lòng với những lời khẳng định chắc nịch trước đó, Miko Lan Trinh liền mượn Chọn đâu cho đúng lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng vì thiếu sót của mình.

Trước luật chơi đầy gay cấn của chương trình, diễn viên Hoàng Phi "toát mồ hôi hột" vì áp lực. Thậm chí, vì những quyết định thiếu tính chính xác của mình mà nam diễn viên còn bị các đồng đội nữ trách móc suýt hại cả đội phải rời khỏi chương trình sớm. Chưa hết, Hoàng Phi còn nhận lại trái đắng từ đối thủ khi Miko Lan Trinh lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn không có tiếng nói trong vai trò đội trưởng.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tuy nhiên với chiến thuật thông minh ở vòng 2, Hoàng Phi đã loại hết 4 đối thủ của đội "Mạnh mẽ" của Miko Lan Trinh để bước tiếp vào vòng đặc biệt. Vì tiêu chí của chương trình là "Chiến thắng hoặc ra về tay trắng" nên đội "Mạnh mẽ" đành ra về với số tiền 0 đồng. Bước tiếp vào vòng 3, diễn viên Hoàng Phi cố gắng vượt qua áp lực thời gian và trả lời đúng câu hỏi cuối cùng trong vòng 04 giây "định mệnh", mang về 50 triệu đồng cho đội "Vui vẻ", nâng tổng số tiền thưởng cả 3 vòng lên đến 85 triệu đồng.

Hoàng Phi 'hoảng' khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho đúng Hoàng Phi "hoảng" khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho đúng

VTV.vn - Dù mặc váy ngắn nhưng Miko Lan Trinh vẫn tự tin bay nhảy trong chương trình mà không lo ngại trang phục của mình "phản chủ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước