Đức Hải: Tranh tài ở Chung kết Vua đầu bếp là hành trình ngoài dự đoán

PV-Thứ bảy, ngày 06/01/2018 13:00 GMT+7

Diễn viên Đức Hải

VTV.vn - Diễn viên Đức Hải chia sẻ được tranh tài ở Chung kết Vua đầu bếp cùng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và siêu mẫu Hoàng Long là hành trình ngoài dự đoán với anh.

Diễn viên Đức Hải bước vào Vua đầu bếp với hành trang là niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Việc phải ra về từ những vòng đầu tiên và có cơ hội quay trở lại cuộc thi khiến Đức Hải trở thành một ẩn số khó đoán hơn bao giờ hết.

Ban giám khảo đánh giá Đức Hải là thí sinh có sự hiểu biết về ẩm thực sâu sắc và khả năng nêm nếm tuyệt vời. Đó chính là vũ khí bí mật để Đức Hải bứt phá trong vòng Chung kết. Đối với Đức Hải, được quay trở lại Vua đầu bếp và giữ vững phong độ đến top 3 là một điều thật sự bất ngờ.

Đức Hải: Tranh tài ở Chung kết Vua đầu bếp là hành trình ngoài dự đoán - Ảnh 1.

Nam diễn viên bày tỏ: "Đây là một hành trình ngoài dự đoán với Hải. Ba người vào Chung kết mỗi người đều có một thế mạnh khác nhau và đều ngang tài ngang sức, đáng gờm như nhau cả. Bước vào cuộc thi, Hải sẽ mang hết tất cả tình yêu của mình về ẩm thực vào từng món ăn để đạt được sự hoàn hảo".

Đức Hải: Tranh tài ở Chung kết Vua đầu bếp là hành trình ngoài dự đoán - Ảnh 2.

Trải qua mỗi vòng thi và những thử thách đầy cam go, hành trình đến với top 3 của Kiwi Ngô Mai Trang, Hoàng Long và Đức Hải không dễ dàng khi các nghệ sĩ tham gia đều là những đầu bếp tại gia xuất sắc. Cả ba đã chứng minh vị trí của mình trong top 3 bởi tình yêu ẩm thực, bằng những kỹ năng, sự sáng tạo và tâm huyết đặt vào từng món ăn.

Liệu đầu bếp tại gia nào sẽ bứt phá ở chặng đua cuối cùng để chạm tay vào chiếc cúp danh giá của Vua đầu bếp – phiên bản Người nổi tiếng? Quý khán giả đừng bỏ lỡ vòng Chung kết được phát sóng vào 20h Chủ nhật (7/1) trên kênh VTV3.

Siêu mẫu Hoàng Long: Chưa bao giờ nghĩ sẽ có mặt trong top 3 Vua đầu bếp Siêu mẫu Hoàng Long: Chưa bao giờ nghĩ sẽ có mặt trong top 3 Vua đầu bếp

VTV.vn - Lọt vào top 3 để tranh tài ở Chung kết Vua đầu bếp, siêu mẫu Hoàng Long bày tỏ anh cảm thấy bất ngờ vì chưa từng nghĩ mình có thể đạt được vị trí này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước