Vua đầu bếp: Thu Hằng, Đức Hải muốn loại hết đối thủ trong top 5

PV-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 17:28 GMT+7

VTV.vn - Thu Hằng và Đức Hải đều có chung suy nghĩ là muốn loại hết các đối thủ trong top 5 để giành vé vào vòng Chung kết.

Từ 16 thí sinh ban đầu thuộc 4 bảng đấu khác nhau và trải qua nhiều vòng thử thách đầy cam go, Vua đầu bếp đã tìm ra 5 nghệ sĩ là 5 đầu bếp không chuyên xuất sắc để bước vào tranh tài tại vòng Bán kết gồm diễn viên An Nguy, diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Thu Hằng, siêu mẫu Hoàng Long và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang. 

Top 5 không chỉ muốn chứng minh kỹ năng nấu nướng xuất sắc, mà mỗi món ăn họ mang đến còn thể hiện sự am hiểu và niềm đam mê ẩm thực cháy bỏng. Khác với hình ảnh lộng lẫy và hào nhoáng trên sân khấu, mỗi nghệ sĩ  đến với Vua đầu bếp đều chia sẻ một góc cạnh khác về người nổi tiếng, bận rộn nhưng luôn hướng về gia đình bằng tình cảm chân thành thể hiện qua mỗi món ăn. Nhưng không vì thế, cuộc đua giành ngôi vị Quán quân bớt phần gây cấn bởi sự tự tin và quyết tâm của họ đều đặt vào chặng đua quyết định.

Vua đầu bếp: Thu Hằng, Đức Hải muốn loại hết đối thủ trong top 5 - Ảnh 1.

Top 5 tranh tài ở vòng Bán kết

Ở hậu trường chương trình, siêu mẫu Hoàng Long chia sẻ: "Vào top 5, thật sự ai cũng giỏi nhưng bản thân Long rất muốn đi tiếp". Diễn viên Đức Hải cũng là một đầu bếp tại gia luôn dành tâm huyết và sự tỉ mỉ khi vào bếp. Anh cho biết: "Xác định vào bếp thì phải nấu hết mình, mang hết tình yêu của mình qua mỗi món ăn và cố gắng làm cho món ăn của mình hoàn hảo nhất".

Vua đầu bếp: Thu Hằng, Đức Hải muốn loại hết đối thủ trong top 5 - Ảnh 2.

Diễn viên Đức Hải

Trong khi đó, Kiwi Ngô Mai Trang cho rằng top 5 giờ đây như một gia đình. Còn Thu Hằng lại có suy nghĩ khác: "Trong top 5, đối thủ nặng ký nhất là 4 người kia và mình muốn loại cả 4 người kia luôn". Đồng tình với suy nghĩ của Thu Hằng, Đức Hải cho biết anh muốn loại hết bởi ai cũng mạnh như nhau.

Vua đầu bếp: Thu Hằng, Đức Hải muốn loại hết đối thủ trong top 5 - Ảnh 3.

Siêu mẫu Thu Hằng

Ngang tài ngang sức và sở hữu những thế mạnh khác nhau, liệu ai sẽ giành lợi thế ở Bán kết để có cơ hội góp mặt trong vòng Chung kết và giành ngôi vị Quán quân? Quý vị đừng bỏ lỡ tập 11 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng vào 20h hôm nay (31/12) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp: An Nguy và Mai Trang đẫm nước mắt trong thử thách mới Vua đầu bếp: An Nguy và Mai Trang đẫm nước mắt trong thử thách mới

VTV.vn - Ở thử thách Chiếc hộp bí mật và thử thách Loại trừ trong vòng Bán kết Vua đầu bếp, An Nguy và Mai Trang đều rơi nước mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước