Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy "phủ đầu", Ngọc chính thức tuyên chiến

PV-Thứ năm, ngày 11/06/2020 09:34 GMT+7

VTV.vn - Định gặp thầy Duy để xin lỗi nhưng lại bị thầy phủ đầu, Ngọc quyết sẽ không nhân nhượng và ngầm tuyên chiến với thầy giáo trẻ.

Trong tập 10 phim Đừng bắt em phải quên, sau khi đụng phải xe ô tô của thầy giáo Duy (Thanh Sơn), Ngọc (Quỳnh Kool) giả vờ bị đau chân trước mặt thầy để được nghỉ học. Thời gian nghỉ học đó, cô đi điều tra, theo dõi mối quan hệ giữa bố và cô Linh "tuesday".

Tuy nhiên, trong khi Ngọc đang thao thao bất tuyệt nói xấu thầy Duy rằng thầy dễ bị lừa thì Duy đã đứng ở phía sau nghe hết những gì không nên nghe. Duy rất giận Ngọc, không chỉ vì cô lừa dối mình, mà còn vì cô lấy sức khỏe ra để làm trò đùa.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy phủ đầu, Ngọc chính thức tuyên chiến - Ảnh 1.

Hôm sau ở trường, Ngọc đã chủ động chạy đến xin lỗi Duy. Tuy nhiên, cô vừa kịp mở lời: "Em xin lỗi...", chưa kịp nói tiếp thì Duy đã chặn lời "Em sợ phải học lại à?".

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy phủ đầu, Ngọc chính thức tuyên chiến - Ảnh 2.

Bị động lòng tự ái, ngay lập tức Ngọc thay đổi thái độ. Cô từ bỏ ý định xin lỗi thầy và quay sang "phản kháng" mạnh mẽ.

Ngọc khẳng định cô chưa nghỉ quá số buổi theo quy định nên không phải học lại."Rất tiếc là thầy vẫn phải gặp đứa sinh viên đáng ghét này" - Ngọc nói rồi bỏ đi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy phủ đầu, Ngọc chính thức tuyên chiến - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy phủ đầu, Ngọc chính thức tuyên chiến - Ảnh 4.
Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy phủ đầu, Ngọc chính thức tuyên chiến - Ảnh 5.

Ngọc kể lại với hai cô bạn thân rằng "người vừa bị bắn hạ" là thầy. Cô bạn trách móc rằng không biết Ngọc đến xin lỗi thầy hay bắt bẻ thầy.

Ngọc định làm "người tử tế" để xin lỗi trước nhưng bị thầy "phủ đầu" bằng việc dọa cho học lại nên cô quyết không nhân nhượng. Ngọc quyết chiến với thầy Duy trận này, vì cô biết Duy lúc nào cũng tỏ ra quân tử nên không đời nào đánh trượt cô.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy phủ đầu, Ngọc chính thức tuyên chiến - Ảnh 6.

Trận chiến giữa cô nữ sinh bướng bỉnh và thầy giáo Duy sẽ tiếp diễn ra sao?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!


Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh 'tuesday' chỉ vì vài lời này Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh "tuesday" chỉ vì vài lời này Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngọc sốc tận mắt nhìn cô gái báo tin có thai với thầy giáo Duy Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngọc sốc tận mắt nhìn cô gái báo tin có thai với thầy giáo Duy Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước