Đừng bắt em phải quên - Tập 20: Vừa thả thính nhẹ Ngọc, Duy bị bắt gặp đi siêu thị cùng gái lạ

PV-Thứ năm, ngày 02/07/2020 12:01 GMT+7

VTV.vn - Những tưởng đã nắm được Duy (Thanh Sơn) nhưng ở tập này Ngọc (Quỳnh Kool) bất ngờ bắt gặp anh đi siêu thị cùng cô gái lạ.

Chuyện tình cảm giữa Duy (Thanh Sơn) - Ngọc (Quỳnh Kool) đang có những tiến triển mới. Duy thường xuyên đến nhà đưa đón Ngọc đi học, đưa cô đi chơi, còn tự vào bếp làm món gà chiên cho Ngọc ăn tẩm bổ, còn ám chỉ việc mình đang yêu một cô gái xinh đẹp, cá tính…

Đừng bắt em phải quên - Tập 20: Vừa thả thính nhẹ Ngọc, Duy bị bắt gặp đi siêu thị cùng gái lạ - Ảnh 1.

Trong tập 20 Đừng bắt em phải quên, cặp đôi lại tiếp tục có những giây phút bên nhau ngọt ngào.

"Không sao! Phiền một chút cũng hay mà... Em cứ như bây giờ đi, tôi thích một cô gái cá tính hơn", Sơn nói khi Ngọc bày tỏ cảm thấy ngại ngùng khi thường xuyên đi cùng thầy giáo điển trai.

Cả hai vừa ngọt ngào bên nhau thì chỉ vài tiếng sau, Ngọc vô tình chứng kiến cảnh Duy đang vui vẻ bên Lan. Nhìn thấy cảnh này Ngọc vô cùng khó chịu nhưng cô giữ im lặng bởi giữa cô và Duy vẫn chưa xác định mối quan hệ rõ ràng. Hóa ra, lý do Duy không tới buổi hẹn với Ngọc là vì bận đi cùng cô bạn thanh mai trúc mã.

Đừng bắt em phải quên - Tập 20: Vừa thả thính nhẹ Ngọc, Duy bị bắt gặp đi siêu thị cùng gái lạ - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên - Tập 20: Vừa thả thính nhẹ Ngọc, Duy bị bắt gặp đi siêu thị cùng gái lạ - Ảnh 3.

Trước đó, mẹ Ngọc đã có phản ứng quyết liệt khi thấy Ngọc thân thiết với Duy, với lý do đã là thầy thì nên giữ khoảng cách với trò. Ngọc đã không đồng ý với sự vô lý của mẹ vì theo Ngọc, thầy Duy dù với cương vị là thầy của mình nhưng tuổi tác không cách nhau là mấy, có tình cảm trai gái hay làm bạn bè cũng là bình thường. Còn Ngân làm vậy là vì cô biết Duy chính là cháu trai của người yêu cũ.

Trong khi đó, mẹ Duy lại muốn Lan thành con dâu. Lan xinh đẹp, là con của bạn thân vừa về Việt Nam nên mẹ Duy muốn mai mối cho con trai mình. Bà luôn tìm mọi cách để Duy có cơ hội thân thiết, đưa đón Lan.

Đón xem tập 20 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 2/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước