Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy "bắt cá 2 tay"

Hương Chi-Thứ năm, ngày 09/07/2020 08:05 GMT+7

VTV.vn - Tận mắt nhìn bức ảnh Bách chụp được, Ngọc sững người lại. Liệu cô có hiểu lầm người yêu mình đang bắt cá hai tay?

Chưa vượt qua "ải" của hai mẹ, Duy - Ngọc lại bị bác và cậu phản đối

Nếu như trước đây, chỉ có hai bà mẹ - Ngân (Quách Thu Phương) và Hoa (Hoàng Xuân) - một mực ngăn cấm chuyện Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) yêu nhau thì bây giờ có thêm bác Dịu (NSND Như Quỳnh) và cậu Vũ (NSƯT Lâm Tùng).

Ban đầu, bác Dịu và cậu Vũ đều vun vào cho Duy và Ngọc, vì cả hai rất quý mến cô gái này. Tuy nhiên, trong tập 22 Đừng bắt em phải quên, gia đình Vũ đã biết sự thật ngày xưa Ngân có thai với Vũ. Điều đó đồng nghĩa Ngọc có thể chính là con gái của hai người.

Nếu Ngọc là con gái của Ngân và Vũ thì cũng có nghĩa là anh em họ với Duy. Đó là lý do bác Dịu và Vũ giờ đây chuyển hướng phản đối chuyện tình yêu của Duy và Ngọc.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 1.

Với sự chín chắn và trưởng thành của mình, Duy khẳng định với bạn gái rằng anh sẽ bảo vệ tình yêu của hai đứa. Trong khi đó, Ngọc tôn trọng quan điểm của người lớn, nhưng nếu mọi người không cho cô một lý do thuyết phục thì cô cũng không chịu nghe theo.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 2.

Duy gặp Lan nói chuyện thẳng thắn nhưng lại bị Ngọc hiểu lầm

Về phía Duy, anh quá khó chịu và mệt mỏi khi suốt ngày bị mẹ kiểm soát rồi "điều" đưa đón Lan (Hoàng Mai Anh). Biết cô "em gái mưa" này có tình cảm với mình, Duy quyết định hẹn gặp để nói cho rõ ràng trước khi cô trở lại nước ngoài. Anh nói với Lan rằng, cả hai đứa đều biết mẹ anh đang vun vén và hy vọng hai đứa sẽ có gì đó. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định: "Người anh yêu là Ngọc".

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 3.

Lan thắc mắc việc Duy bị mẹ phản đối, nhưng Duy khẳng định, mẹ anh không thể can thiệp vào chuyện tình cảm của anh. Lan tỏ ra hiểu chuyện và chủ động đề nghị cả hai sẽ làm bạn. Cái bắt tay với Lan để cam kết một tình bạn khiến Duy thở phào nhẹ nhõm.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi ra khỏi quán cà phê, Lan đã quay lại ôm Duy để nói lời tạm biệt. Vô tình, Bách (Lâm Đức Anh) - bạn thân và cũng là chàng trai theo đuổi Ngọc - vừa đi xe tới. Bách đã chụp lại bức ảnh Lan ôm Duy.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 5.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 6.

Bách không muốn gửi ảnh chụp Duy và Lan cho Ngọc vì sợ cô lại hiểu lầm anh photoshop để dựng chuyện. Vì thế, Bách đã gửi bức ảnh này cho My (Kiều My) và kể lại những gì đã nhìn thấy hôm nay.

My cũng không thể không đưa bức ảnh này cho Ngọc. Dù biết Ngọc sẽ buồn nhưng những người bạn thân của Ngọc cũng không muốn bạn mình yêu phải kẻ bắt cá hai tay. "Ban đầu tao cũng chẳng tin đâu, nhưng biết làm thế nao bây giờ. Chả nhẽ trên đời này, mấy người đàn ông tử tế đều chết hết rồi à?" - My nói với Ngọc.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 7.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 8.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Ngọc hiểu lầm Duy bắt cá 2 tay - Ảnh 9.

Liệu tận mắt nhìn bằng chứng như thế này, Ngọc có hiểu lầm Duy giống như những người bạn của mình đang hiểu lầm? Cô sẽ làm gì để làm rõ chuyện này?

Quý vị đón xem tập 23 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 09/7 trên kênh VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc 'siêu hiệu quả' Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc "siêu hiệu quả" GLTT với cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool GLTT với cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước