Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập

Huyền Minh-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 06:06 GMT+7

VTV.vn - Linh đem bằng chứng mách lẻo với Luân về chuyện Ngân có gian tình với người yêu cũ nhưng anh chẳng những tin vợ tuyệt đối mà còn cảnh cáo Linh dừng tay.

Trong tập mới nhất Đừng bắt em phải quên, thấy những hình ảnh Duy - Ngọc hạnh phúc, hai gia đình vô cùng lo lắng. Vũ (Lâm Tùng) đã nhắn tin muốn gặp Ngân (Quách Thu Phương) để làm sáng tỏ mọi chuyện, giải mối oan gia giữa hai nhà. Điều Vũ càng muốn biết hơn là sự thật về thân thế của Ngọc.

Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập - Ảnh 2.

Vì muốn giải quyết mọi việc, Ngân đã đồng tới gặp Vũ. Cô quá mệt mỏi với những chuyện trong quá khứ và muốn gia đình Vũ để gia đình cô được yên. Tuy nhiên, khi Vũ đặt câu hỏi liên quan tới Ngọc, Ngân tỏ ra vô cùng thảng thốt và lập tức chối bỏ. Thái độ cực đoan này của Ngân càng chứng tỏ rằng những hồ nghi của Vũ về Ngọc là hoàn toàn có căn cứ.

Trở về nhà, Ngân đã nhớ lại những điều tồi tệ đã xảy ra trong quá khứ. Hoá ra, Ngân bị gia đình phản đối gay gắt. Khi biết cô đã có bầu, mẹ Ngân đã đưa cô về thành phố để phá thai. Dù đã van xin nhưng cô không thay đổi được quyết định của mẹ mình.

Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập - Ảnh 4.

Người tính không bằng trời tính, dù cố gắng giấu kín quá khứ nhưng Ngân vẫn bị Linh (Kim Oanh) bắt gặp khi tới nơi hẹn Vũ. Linh đã quay lại cảnh Ngân đang vùng vằng với người yêu cũ và quyết định đem nó tới cho chồng của Ngân xem, nói với Luân rằng Ngân không ngoan hiền như vẻ bề ngoài.

Xem những bức ảnh chụp Ngân, Luân cũng có chút khó chịu trên mặt. Linh bên cạnh thêm dầu vào lửa, nói Luân bị cắm sừng, tình cũ không rủ cũng tới. Tuy nhiên, thay vì mất bình tĩnh, Luân nhẹ nhàng khẳng định tin tưởng Ngân hoàn toàn. Anh muốn Linh dừng trò quay lén và nên biết điểm dừng. Anh không muốn Linh soi mói vào gia đình mình. Luân cảnh cáo Linh rằng đừng để anh lựa chọn, bởi như vậy cả hai sẽ mất nhiều hơn được.

Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập - Ảnh 5.
Đừng bắt em phải quên - Tâp 23: Dùng chiêu nói xấu vợ crush, Linh thất bại toàn tập - Ảnh 6.

"Đây là chuyện nhà của anh, em không cần phải tìm hiểu. Chưa kể Ngân là vợ của anh, là mẹ của con anh. Anh chỉ nghĩ vậy thôi, anh thấy chẳng có lý do gì để đi tìm một bằng chứng cả. Em đã đi quá xa rồi đấy. Tâm địa của em như thế nào, anh quá hiểu".

Thấy vậy, cô nàng em gái mưa tỏ rõ sự phẫn nộ, bởi bản thân đã bỏ công việc, nhà cửa chỉ vì cô nghĩ Luân có một chút tình cảm dành cho mình. Thái độ của Luân khiến Linh rất thất vọng.

"Anh có dám tin vợ anh 100% không? Người ta chỉ cần có đủ lý do để hy vọng. Anh nhìn em thì sẽ rõ, em đã bỏ công, bỏ việc, bỏ nhà, bỏ cửa ở trong kia để ra đây vì nghĩ anh có cảm xúc với em".

Những diễn biến mới trong mối quan hệ Luân - Ngân - Linh đang nhận dược sự quan tâm của nhiều khán giả. Liệu gia đình Ngân - Luân sẽ ra sao khi có sóng gió từ tứ phía? Đón xem tập 24 Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 ngày 10/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước