Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Duy - Ngọc nhận được tối hậu thư ép chia tay

PV-Thứ năm, ngày 09/07/2020 10:36 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình cảm giữa Duy và Ngọc bắt đầu phải đối mặt với những sóng gió bắt nguồn từ ân oán trong quá khứ.

Trong tập 23 Đừng bắt em phải quên, để làm sáng tỏ những nghi ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) về mối quan hệ với "em gái mưa" Lan (Hoàng Mai Anh), Duy (Thanh Sơn) đã có cuộc nói chuyện với cả hai cô gái. Tại đây, Lan khẳng dịnh Duy là mẫu đàn ông lý tưởng rất nhiều cô gái muốn sở hữu bao gồm cả cô, tuy nhiên Lan không bao giờ đổi một tình bạn đẹp để lấy một tình yêu gượng ép, và khẳng định trong lòng Duy chỉ có một mình Ngọc thôi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Duy - Ngọc nhận được tối hậu thư ép chia tay - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Duy - Ngọc nhận được tối hậu thư ép chia tay - Ảnh 2.

Sau buổi nói chuyện, Duy ngỏ ý muốn đưa Ngọc về nhà chính thức ra mắt. Tuy nhiên Ngọc khá e dè vì cho rằng mẹ Duy không ưa gì mình, và Ngọc không muốn mình bị đưa ra so sánh với bất kỳ ai khác.

"Tự dưng mọi thứ cứ đến dồn dập, em không bị ảnh hưởng sao được. Anh phải hiểu cảm giác của em khi bị so sánh với người khác chứ. Rất khó chịu. Em cảm giác như mình là đứa bị ghét bỏ vậy. Giả dụ nếu mọi người cứ ngăn cấm bọn mình có đến được với nhau không? Chi bằng...", Ngọc nói.

Đáp lại những lo lắng băn khoăn trong lòng Ngọc, Duy bất ngờ ôm và đặt lên môi Ngọc một nụ hôn để Ngọc hiểu rằng dù có bất kỳ ai phản đối mối quan hệ này thì anh vẫn luôn ở bên nắm chặt tay cô.

Về phía gia đình Duy và Ngọc, cả mẹ Duy và mẹ Ngọc đều nói chuyện với cả hai về chuyện không chấp nhận mối quan hệ giữa Duy và Ngọc. Thậm chí, hai bà mẹ còn ra tối hậu thư quyết liệt cho đôi trẻ.

"Mẹ cũng điện thoại cho mẹ Ngọc rồi đấy, có nói với cô ấy rằng không bao giờ mẹ chấp nhận Ngọc làm dâu trong gia đình này cả", mẹ Duy khẳng định.

Duy muốn biết lý do vì sao mẹ anh lại ghét bỏ Ngọc và cấm cản anh yêu Ngọc gay gắt đến thế. Đến đây, mẹ Duy cũng đã có câu trả lời cho Duy thay vì lảng tránh như những lần trước.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Duy - Ngọc nhận được tối hậu thư ép chia tay - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Duy - Ngọc nhận được tối hậu thư ép chia tay - Ảnh 4.

"Mẹ làm mọi chuyện đều có lý do hết. Mẹ Ngọc là người yêu cũ của cậu Vũ. Con cũng nhiều lần thấy mẹ và bác Dịu tranh luận về việc này còn gì. Chính vì gia đình họ vu oan ăn cắp mà cậu anh phải bỏ xứ nhục nhã mà đi đấy".

Về phía Ngọc, cô chứng kiến cảnh mẹ khóc đau lòng vì phản đối cô yêu Duy. "Cả cuộc đời mẹ có một thứ quý giá nhất là con, giờ mẹ phải bất lực đứng nhìn" - Ngân nói - "Tại sao không phải là người khác mà là Duy... Mẹ không nói nhiều nữa, hãy chấm dứt với Duy. Con và Duy không có tương lai đâu. Nếu con còn làm theo ý mình thì coi như mẹ không có đứa con này".

Chuyện tình Ngọc - Duy rồi sẽ ra sao? Đón xem tập 23 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 9/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước