Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy

Huyền Minh-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 06:05 GMT+7

VTV.vn - Anh chàng thầy giáo điển trai đã dành cho người yêu một nụ hôn ngọt ngào, chặn lại ngay lập tức suy nghĩ muốn chia tay của Ngọc và dỗ dành được cô.

Trong tập 23 Đừng bắt em phải quên, mặc dù bị hai gia đình phản đối gay gắt nhưng đôi trẻ Duy - Ngọc vẫn nhất định bên nhau vượt qua sóng gió. Cả hai đã có những phân đoạn siêu ngọt ngào.

Hóa giải hiểu lầm với "em gái mưa"

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 2.

Nhận được tin nhắn của Ngọc (Quỳnh Kool), Duy (Thanh Sơn) bối rối và ngay lập tức muốn giải thích. Anh đã nghĩ ra giải pháp trực tiếp bằng việc hẹn Ngọc và Lan ra nói chuyện ba mặt một lời.

Tới cuộc gặp, Ngọc khó chịu ra mặt. Trong khi đó, Lan lại thoải mái giải thích rằng cô và Duy chỉ là bạn bè từ bé. Duy là mẫu bạn trai lý tượng của nhiều người, bao gồm cả cô. Tuy nhiên, cô sẽ không đánh đồi một tình bạn đẹp để lấy một tình yêu gượng ép. Trong lòng Duy, Ngọc là người duy nhất. Lan cho rằng Ngọc - Duy là trời sinh một cặp, chắc chắn hạnh phúc.

Sau cuộc nói chuyện này, Lan quyết định rời khỏi nhà Duy để chuẩn bị trở lại nước ngoài. Vì nhắm Lan là con dâu tương lai nên khi nghe cô muốn dọn ra ngoài, mẹ Duy không hải lòng và kiên quyết phản đối.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 4.

Về phía Duy, anh xin lỗi Ngọc vì biết mẹ mình đã tổn thương cô. Anh muốn đưa Ngọc chính thức ra mắt gia đình mình. Biết rõ mọi chuyện, Ngọc không ghen tuông với Lan nhưng cô hiểu chuyện tình yêu của mình phải đối mặt với sóng gió từ hai gia đình. Ngọc khá e dè vì cho rằng mẹ Duy không ưa gì mình, và không muốn mình bị đưa ra so sánh với bất kỳ ai khác.

"Tự dưng mọi thứ cứ đến dồn dập, em không bị ảnh hưởng sao được. Anh phải hiểu cảm giác của em khi bị so sánh với người khác chứ. Rất khó chịu. Em cảm giác như mình là đứa bị ghét bỏ vậy. Giả dụ nếu mọi người cứ ngăn cấm bọn mình có đến được với nhau không? Chi bằng...", Ngọc nói.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 5.

Đáp lại những lo lắng băn khoăn trong lòng Ngọc, Duy bất ngờ ôm và đặt lên môi Ngọc một nụ hôn để Ngọc hiểu rằng dù có bất kỳ ai phản đối mối quan hệ này thì anh vẫn luôn ở bên nắm chặt tay cô.

"Anh không quan tâm. Anh chỉ biết em là ngừoi yêu của anh và là ngừoi duy nhất. Anh sẽ cho cả thế giới biết được điều đó", Duy tâm sự.

Nhận được tối hậu thư từ phụ huynh, đôi trẻ lo lắng buồn phiền

Ngọc - Duy đã công khai hình ảnh tình cảm bên nhau trên mạng xã hội. Thấy vậy, hai bà mẹ đã ngay lập tức có phản ứng gay gắt.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 6.
Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 7.

Mẹ Ngọc ra tối hậu thư cho cô, yêu cầu cô chấm dứt quan hệ với Duy. "Cả cuộc đời mẹ có một thứ quý giá nhất là con, giờ mẹ phải bất lực đứng nhìn" - Ngân nói - "Tại sao không phải là người khác mà là Duy... Mẹ không nói nhiều nữa, hãy chấm dứt với Duy. Con và Duy không có tương lai đâu. Nếu con còn làm theo ý mình thì coi như mẹ không có đứa con này".

Ở nhà Duy, không khí cũng không khá hơn. Duy muốn biết lý do vì sao mẹ anh lại ghét bỏ Ngọc và cấm cản anh yêu Ngọc gay gắt đến thế. Đến đây, mẹ Duy cũng đã có câu trả lời cho Duy thay vì lảng tránh như những lần trước.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 8.
Đừng bắt em phải quên - Tập 23: Nếu người yêu đòi chia tay, hãy làm ngay như Duy - Ảnh 9.

"Mẹ làm mọi chuyện đều có lý do hết. Mẹ Ngọc là người yêu cũ của cậu Vũ. Con cũng nhiều lần thấy mẹ và bác Dịu tranh luận về việc này còn gì. Chính vì gia đình họ vu oan ăn cắp mà cậu anh phải bỏ xứ nhục nhã mà đi đấy", mẹ Duy nói.

Buồn bã trước phản ứng gay gắt của mẹ Ngọc tâm sự với Duy. Cô cảm thấy bế tắc trong mối quan hệ với Duy. Còn Duy vẫn động viên và tỏ ra lạc quan giải quyết khó khăn. Duy không hiểu lý do tại sao mình và Ngọc phải gánh chịu hậu quả từ quá khứ. Cho tới thời điểm này, thân thế của Ngọc vẫn là một ẩn số chưa được giải đáp.

Đón xem tập 24 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 10/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước