Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Hài hước chuyện tâm sự bố mẹ của hai em bé

Linh Anh-Thứ năm, ngày 01/12/2022 10:32 GMT+7

VTV.vn - Bé Voi (Tuấn Phong) và bé Hạnh An - Happi (An Nhiên) đã có màn tâm sự về bố mẹ mình cực kỳ đáng yêu và hài hước.

Bé Voi (Tuấn Phong) và Hạnh An - Happi (An Nhiên) học chung trường mẫu giáo với nhau. Trong lúc chờ bố mẹ đón, cả hai bạn bé đã tâm sự với nhau. Bé Voi thì khoe với Happi "bố tớ không bao giờ mắng tớ, mẹ tớ mắng suốt ngày, làm gì cũng bị mẹ mắng, không làm gì cũng bị mẹ mắng". Bé Voi còn bảo bố mình chính là "tiên".  

Còn Happi thì bảo "mẹ tớ cũng thế, suốt ngày bảo đừng làm mẹ cáu, sao các bà mẹ suốt ngày cáu kỉnh như thế nhỉ?". 

Bé Voi còn phát hiện ra mỗi lần bố đi làm về thì mẹ lại rất vui, làm gì mẹ cũng cho. Bé Happi thì bảo làm sao để mẹ cũng vui như thế nhỉ. Thế rồi, Happi nghĩ ra cách là phải đi tìm chồng cho mẹ. 

Tập 1 của Đừng làm mẹ cáu sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng 'Đừng làm mẹ cáu' Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu" Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp Nhan sắc Quỳnh Kool khi làm mẹ lần đầu trên màn ảnh Nhan sắc Quỳnh Kool khi làm mẹ lần đầu trên màn ảnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước