Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang

Linh Anh-Thứ năm, ngày 01/12/2022 11:01 GMT+7

VTV.vn - Quân (Nhan Phúc Vinh) và Mai Anh (Hương Giang) nhìn ngoài là một cặp đôi trai tài gái sắc.

Quân (Nhan Phúc Vinh) là Giám đốc ở một công ty trong khi đó Mai Anh (Hương Giang) là nhân viên của anh. Cả hai có một bữa tối lãng mạn bên nhau. Trong đó, Quân dành hết lời khen cho Mai Anh. 

"Em là một cô gái rất thông minh, xinh đẹp, quyến rũ. Rất nhiều người đàn ông muốn theo đuổi em và anh xem em là hình mẫu để đánh giá các cô gái khác" - Quân ngọt ngào nói với Mai Anh. 

Khi Mai Anh hỏi nếu so sánh với người con gái khác thì cô ở mức nào, thì Quân nói ngay anh không bao giờ so sánh, bởi anh cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ cô. 

Sau đó, Hạnh (Quỳnh Kool) phá vỡ bầu không khí lãng mạn của cả hai khi đi qua để trả lại tai nghe cho Quân. Mai Anh hỏi Quân đó có phải là cô gái mà Quân tâm sự rất ghét hay không.

Tập 1 của Đừng làm mẹ cáu sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng 'Đừng làm mẹ cáu' Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu" Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp Nhan sắc Quỳnh Kool khi làm mẹ lần đầu trên màn ảnh Nhan sắc Quỳnh Kool khi làm mẹ lần đầu trên màn ảnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước