Được đề cử hết năm này qua năm khác, Mạnh Trường có làm nên chuyện tại VTV Awards năm nay?

LA-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Liên tiếp được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng qua nhiều năm của VTV Awards, nhưng may mắn dường như chưa đến với nam diễn viên soái ca này.

Nếu như Hồng Đăng - người bạn thân cũng là đồng nghiệp đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016 và 2018 thì Mạnh Trường lại chưa một lần được gọi tên. Điều đáng tiếc hơn cả là anh luôn lọt vào top đề cử của hạng mục này từ năm 2016, 2017, 2018 và đến cả năm nay 2019, Mạnh Trường cũng góp mặt.

Được đề cử hết năm này qua năm khác, Mạnh Trường có làm nên chuyện tại VTV Awards năm nay? - Ảnh 1.

Mạnh Trường dường như chỉ thiếu một chút may mắn bởi anh hội tụ đủ cả những yếu tố để được gọi tên khi có vẻ ngoài soái ca, tài năng diễn xuất đa dạng và xuất hiện liên tiếp qua nhiều bộ phim truyền hình hot trong thời gian vừa qua như Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt...

Trong năm 2018, Mạnh Trường tham gia Chạy trốn thanh xuân - bộ phim mà nam diễn viên chia sẻ anh từng rất tâm đắc bởi sự mới lạ trong tính cách của nhân vật. Đây cũng là bộ phim có mặt trong danh sách đề cử cho Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019.

Được đề cử hết năm này qua năm khác, Mạnh Trường có làm nên chuyện tại VTV Awards năm nay? - Ảnh 2.

Sau hai lần "đối đầu" với Hồng Đăng ở VTV Awards, năm nay Mạnh Trường có những đối thủ khác cũng vô cùng "đáng gờm" như: NSƯT Công Lý, Doãn Quốc Đam, Huỳnh Anh. Nhiều khán giả hy vọng rằng năm nay Mạnh Trường sẽ có được may mắn cầm chiếc cúp của VTV Awards.

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước