DV Hải Anh "đầu gấu": Ông bố U50 lóng ngóng vì mới có kinh nghiệm... 5 năm

PV-Thứ ba, ngày 23/08/2016 11:55 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với khán giả thông qua hình ảnh đầu gấu, bặm trợn đã thừa nhận chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con.

Diễn viên Hải Anh cùng cậu con trai đáng yêu - bé Híp là một trong số 4 cặp bố con tham gia mùa thứ 3 của chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Ngoài việc được mọi người biết đến thông qua vai trò diễn viên thì Hải Anh còn là một doanh nhân, chủ của một công ty thời trang.

Lấy vợ khá muộn nên bé Híp - con trai đầu lòng của anh mới chỉ 5 tuổi. Ông bố U50 chia sẻ anh gặp không ít khó khăn trong việc nuôi dạy con. Khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? cùng con, Hải Anh cho biết các chuyến đi đã giúp cho người bố trong anh trưởng thành hơn. Anh có thêm nhiều cơ hội để trò chuyện cùng con, cố gắng trở thành một người bạn với con.

Diễn viên Hải Anh và con trai - bé Híp.
Diễn viên Hải Anh và con trai - bé Híp.

Ban đầu, Hải Anh tham gia chương trình với mục đích chính là cho con được đi chơi, có thêm bạn mới. Nhưng càng tham gia, anh lại thấy mình có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Sau một ghời gian tìm hiểu thông tin, nam diễn viên Hải Anh đã quyết định chọn phương pháp dạy con mà anh tạm đặt tên là "cơn gió Phương Nam". Đối với bé Híp, anh chọn cách nói chuyện với con nhẹ nhàng, kiên nhẫn, hạn chế nhất việc quát tháo, nổi nóng, mất bình tĩnh. Ông bố lớn tuổi cũng đã thấy một vài sự thay đổi trong tính cách của con và hy vọng rằng Híp sẽ trở thành một cậu bé biết chia sẻ, yêu thương hơn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước