Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Tạm biệt vùng cao, các bố và con hào hứng về thủ đô

PV-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 15:35 GMT+7

VTV.vn - Tạm biệt vùng núi cao trong tiếng cười, các bố và con đều vô cùng bất ngờ khi được quay trở lại Hà Nội.

Ở tập 15, nhiệm vụ cuối cùng trong chuyến hành trình ở vùng núi cao đã khiến cho các ông bố thật sự lúng túng. "Đề bài" được đặt ra cho các ông bố là phải sử dụng đồ dùng mà chương trình cung cấp để làm những món quà mang đặc trưng của vùng dân tộc dành tặng cho các con.

Tuy gặp khó khăn với kim chỉ, máy khâu nhưng các ông bố luôn cố gắng dồn tâm huyết để làm tặng các con thân yêu những món quà vô cùng đáng yêu và độc đáo như khăn và balo.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, 4 cặp bố con vô cùng bất ngờ khi biết sẽ được trở về Hà Nội. Trong đó, bố con nhà Híp đón chào ba con Bell đến ở cùng, còn ca sĩ Phạm Anh Khoa và bé Châu chấu sẽ được "tá túc" ở nhà nam diễn viên Hồng Đăng. Sau một đêm nghỉ ngơi, bốn cặp bố con tiếp tục nhận được nhiệm vụ mới đầy hào hứng. Bố con Híp và Chấu đi siêu thị mua đồ ăn, còn các công chúa Bell và Nhím được đi mua quần áo mới. Tuy nhiên, "biến cố" bất ngờ xuất hiện khi hành trình đang vô cùng hứng khởi.

Nhiệm vụ mới nào khiến các bố hoang mang đến vậy? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đâu thế?” tập 16 phát sóng vào lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 20/08/2016.

Một số hình ảnh trong tập 15:

Từ khóa:

phạm anh khoa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước