Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các bố con gặp khó với rào cản ngôn ngữ

PV-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 14:06 GMT+7

VTV.vn - Rào cản ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất đối với các cặp bố con khi thực hiện nhiệm vụ trong tập 14 Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3.

Sau khi cùng nhau ăn sáng và chuẩn bị đồ nghề cần thiết, 4 cặp bố con hừng hực khí thế hô hào nhau lên đường đi tìm người nông dân 67 tuổi – người sẽ hướng dẫn các bố con thực hiện nhiệm vụ lần này. Những con đường núi ngoằn ngoèo cùng với rào cản về ngôn ngữ là những khó khăn đầu tiên trên con đường chinh phục thử thách mới của cac cặp bố con.

Sau khi chia làm 2 nhóm, vận dụng hết mọi khả năng giao tiếp lẫn ngôn ngữ hình thể, cuối cùng các bố đã tìm thấy người nông dân 67 tuổi như nhiệm vụ được giao. Rất may mắn, người nông dân này nói được tiếng Kinh nên việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Các bố con đã nhanh chóng nắm bắt những kĩ thuật cấy lúa cần thiết.

Ngay sau đó, công việc cấy lúa được các bố thực hiện một cách thuần thục với sự giúp đỡ đắc lực của các bé. Một cơn mưa bất chợt đổ xuống khiến công việc của các cặp bố con gặp đôi chút khó khăn nhưng với “niềm vui đồng áng” , 4 cặp bố con đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình lần này.

Trong khi các con “đồng cam cộng khổ”, cố gắng mang 2 chú heo đi tiêm phòng thì cách đó không xa, một cuộc “huynh đệ tương tàn” đã diễn ra. Với việc rất nhiều lần làm hỏng việc từ khi bắt đầu chương trình, bố Hải Anh đã khiến cho 3 ông bố còn lại không khỏi nghi ngờ mình là gián điệp của chương trình.

Cùng xem lại những diễn biến vô cùng kịch tích trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 14 qua video trên đây! Tập tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng vào 12h00 ngày 13/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước