DV Lưu Thu Trang: "Ly hôn tôi ra đi hai bàn tay trắng"

PV (Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ tư, ngày 25/12/2019 14:13 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, diễn viên Thu Trang đã trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió, ly hôn chồng khi mới 24 tuổi.

Lưu Thu Trang có 10 năm công tác tại Nhà hát tuổi trẻ. Nữ diễn viên bén duyên với phim truyền hình qua bộ phim Những cô gái trong thành phố. Trong thời gian gần đây, Thu Trang được khán giả chú ý với vai Liên trong phim Những nhân viên gương mẫu.

Nữ diễn viên cho biết hai vai diễn trong phim truyền hình cô nhận được đều là những vai diễn nội tâm và có nhiều nét tương đồng với cá tính của Thu Trang ngoài đời. Tuy nhiên, sau khi phim lên sóng có không ít ý kiến khen chê trái chiều từ khán giả khiến nữ diễn viên cảm thấy áp lực.

"Dù sao tôi cũng là diễn viên mới bước chân vào phim truyền hình nên khi gặp những lời khen chê, phản ứng trái chiều của khán giả sẽ làm tôi bị suy nghĩ, tâm lý. Những lời khen sẽ khiến cho tôi cảm thấy vui, hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được khán giả công nhận, còn những lời chê tôi sẽ xem như những bài học để mình rút kinh nghiệm cho những vai diễn sau", Thu Trang chia sẻ.

DV Lưu Thu Trang: Ly hôn tôi ra đi hai bàn tay trắng - Ảnh 1.

Trong phim Những nhân viên gương mẫu, Thu Trang vào vai Liên, một phụ nữ tự tập, cá tính, không thích ai can thiệp vào cách sống cũng như công việc của mình.

Bên cạnh đó, nói về sự nghiệp của mình, Thu Trang cho biết cô không có gì để nuối tiếc. Nhưng trong cuộc sống riêng, nữ diễn viên bật khóc khi nhắc đến con. 24 tuổi, cô trải qua cú sốc đầu đời, bước ra khỏi cuộc hôn nhân với 2 bàn tay trắng, ôm theo đứa con vẫn còn đang ẵm ngửa.

"Điều nuối tiếc nhất của tôi là đã để con bị thiệt thòi. Hôn nhân đến với tôi quá sớm, khi đó tôi chưa có đủ chín chắn, đủ kinh nghiệm để mình nhìn nhận một con người, để có sự lựa chọn đúng. Chính vì thế, hiện tại tôi đang nỗ lực hết sức vào công việc, vào những vai diễn để có thể đứng vững trên đôi chân của mình mà không cần dựa dẫm vào một ai hết", Thu Trang xúc động kể lại.

"Tôi còn nhớ, lúc hai mẹ con bước ra khỏi nhà, tôi không biết dựa dẫm vào ai và cũng không thể dựa dẫm vào ai. Tôi chỉ có tấm bằng trong tay và tôi xin trở lại nhà hát tiếp tục làm việc. Cũng từ đó, tôi đặt cho mình những mục tiêu và phải là một người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống. Rất may mắn, khi trở lại với công việc, tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ và đến nay cuộc sống của hai mẹ con đã đi vào ổn định".

DV Lưu Thu Trang: Ly hôn tôi ra đi hai bàn tay trắng - Ảnh 2.

Ngoài ra, chia sẻ về những dự định sắp tới, Thu Trang cho biết ngoài công việc tại nhà hát, sang năm cô cũng mong muốn được góp mặt vào những bộ phim truyền hình mới, hấp dẫn để cống hiến cho khán giả.

"Trong năm vừa rồi tôi cũng đã tham gia 2 bộ phim, hy vọng sang năm tôi sẽ được tiếp tục cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng hơn để hình ảnh của mình luôn được phủ sóng, luôn được đến gần hơn với công chúng", Thu Trang cho biết.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 22: Liên (Thu Trang) chua xót, đau đớn khi bị chồng gọi là 'đồ lăng loàn' Những nhân viên gương mẫu - Tập 22: Liên (Thu Trang) chua xót, đau đớn khi bị chồng gọi là "đồ lăng loàn"

VTV.vn - Liên (Thu Trang) bị chồng chỉ thẳng mặt là "đồ lăng loàn", bị mẹ chồng nói "trai trên gái dưới", khiến cô dù mạnh mẽ đến đâu cũng không thể chịu đựng được sự sỉ nhục này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước