DV Việt Anh: Sau mười năm cũng được cầm trên tay giải thưởng Cánh diều vàng

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 21/04/2016 10:59 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của diễn viên Việt Anh sau khi nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình trong lễ trao giải Cánh diều 2015.

Tối 20/4, lễ trao giải Cánh diều 2015 đã diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội. Chương trình đã vinh danh những bộ phim xứng đáng, những nghệ sĩ xứng đáng nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm qua. Trong đó, diễn viên Việt Anh đã không kìm được xúc động khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình. Anh chia sẻ: "Tôi đã lỡ hẹn với Cánh diều vàng một lần từ bộ phim Chạy Án. Sau 10 năm, với bộ phim Khi đàn chim trở về, tôi cũng đã được cầm trên tay giải thưởng danh giá này. Đó là sự ghi nhận dành cho tôi sau quá trình trưởng thành với nhiều vai diễn".

Diễn viên Việt Anh: “Tôi không phải là người đào hoa như trong phim” Diễn viên Việt Anh: “Tôi không phải là người đào hoa như trong phim”

VTV.vn - Nam diễn viên của “Chạy án” chia sẻ, ngoài đời anh là người rất chung thủy, nhưng cuộc sống thường không được như mong muốn của con người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước