Ê-kíp sản xuất PTL "Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể" xúc động khi nhận được giải thưởng Chương trình của năm

PV-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 01:16 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua nhiều ứng cử viên, bộ phim tài liệu Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể đã được vinh danh với giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải VTV Awards 2020.

Trong hạng mục Chương trình của năm tại VTV Awards 2020, cuộc đua nước rút giành ngôi vị cao nhất gồm 5 ứng viên: 100 ngày chống dịch COVID-19, COVID-19 - Kẻ thù vô hình, Ngày trở về: Mẹ ơi con là người Việt Nam, Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể, Quê hương - Mùa đoàn tụ. Đây đều là những tác phẩm được đầu tư về cả nội dung và hình thức thể hiện từ ê-kíp sản xuất.

Cuối cùng, vượt qua 4 cái tên còn lại, chiếc cúp quan trọng nhất tại Lễ trao giải VTV Awards 2020 đã thuộc về ê-kíp Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN với bộ phim tài liệu Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể. Tác phẩm đã lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt vào đầu năm nay.

Ê-kíp sản xuất PTL Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể xúc động khi nhận được giải thưởng Chương trình của năm - Ảnh 1.

Tại lễ trao giải, đại diện ê-kíp sản xuất đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được giải thưởng Chương trình của năm.

"Trong bối cảnh một năm có rất nhiều tác phẩm đề cập tới các chủ đề mang tính thời sự như dịch COVID-19..., giải thưởng Chương trình của năm được trao cho một chương trình thể thao là vinh dự lớn với những người thực hiện, đặc biệt hơn nữa khi năm nay, Đài THVN kỷ niệm sinh nhật 50, giải thưởng này càng có ý nghĩa hơn với Ban Sản xuất các chương trình Thể thao".

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đài THVN vì đã ủng hộ chúng tôi từ khi bộ phim chỉ mới là ý tưởng được trình bày tại Ngày hội sáng tạo VTV. Đó là động lực lớn để chúng tôi trải qua hành trình nhiều thử thách để có bộ phim. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam. Vinh dự này chúng tôi xin dành cho HLV Park Hang Seo và đội tuyển vì các bạn đã góp phần tạo nên giải thưởng này", đại diện ê-kíp sản xuất cho hay.

Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể là một bộ phim tài liệu thể thao về cuộc đời và sự nghiệp của HLV Park Hang Seo. Lần đầu tiên, HLV Park Hang Seo chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp trắc trở của ông từ khi còn theo nghiệp cầu thủ rồi đến nghiệp huấn luyện trước khi sang Việt Nam. Qua hơn 50 phút của bộ phim khán giả được chứng kiến những câu chuyện, những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố như trong phòng thay đồ, phòng phân tích chiến thuật, những cuộc họp Ban huấn luyện được truyền tải một cách chân thực nhất. Qua đó khán giả hiểu hơn vì sao HLV người Hàn Quốc có được thành công với bóng đá Việt Nam.

Ê-kíp thực hiện bộ phim đã theo đội U22 Việt Nam từ những ngày đầu; sau những chuyến đi qua Trung Quốc gặp lại HLV Guus Hiddink cho tới hành trình lịch sử tại Philippines để ghi lại những hình ảnh độc nhất. Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể được đánh giá không chỉ là một chương trình của VTV mà còn là một bộ phim tư liệu quý của bóng đá Việt Nam.

VTV Đặc biệt - Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể VTV Đặc biệt - Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể

VTV.vn - Những câu chuyện chưa kể về cuộc đời, sự nghiệp của HLV Park và hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 30 lịch sử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước