Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù

Linh Anh-Thứ tư, ngày 28/09/2022 07:05 GMT+7

VTV.vn - Dù biết bố sắp vào tù để trả giá cho những gì bản thân đã làm nhưng Sơn Ca vẫn rất thương bố.

Bị thua một vố đau khi chơi trò chơi với đám nhân viên ở ga-ra, Trung trâu (Duy Hưng) không những bị bôi đen kín mặt mà còn phải mặc váy con gái. Lúc này, Sơn Ca (Quỳnh Nguyễn) và Khải (Bảo Anh) nói về chuyện giữa bố và Trung trâu. Sơn Ca nói hai bố con Trung trâu khó lòng trở lại bình thường được. Trung trâu trông thế cũng rất bảo thủ, mãi vẫn chưa chịu làm lành với bố. 

Trong lúc về, Trung trâu vô tình nghe được những tâm sự của bố với Sơn Ca. Hoá ra, suốt bao nhiêu thời gian qua, bố Sơn Ca chịu hết thiệt thòi, tiếng xấu để con trai không nghĩ xấu về mẹ. Bố Trung biết con trai rất yêu mẹ nên không muốn làm xấu hình ảnh mẹ trong mắt Trung. Dù sao, ông cũng là người sai nên muốn Trung nghĩ tốt về mẹ. 

Hai bố con lúc này mới ngồi nói chuyện với nhau. Hiểu được tâm tư và tình cảm của bố, cuối cùng Trung trâu cũng mở lòng ra với ông. Trung trâu rất để ý và quan tâm đến bố, dặn dò ông nên giữ gìn sức khoẻ. 

Trung trâu cũng nói chuyện với Khải. Khải cũng mừng cho Trung vì đã bình thường với bố và dù sao cũng có nơi để trở về. Trung bảo đối với Khải, Khải cũng luôn có anh em ở bên cạnh, chỉ cần Khải muốn là sẽ có nơi để về.

Cả nhóm đi về, bịn rịn chia tay với bố mẹ Trung trâu. Cả nhóm đều cảm ơn bố mẹ Trung trâu vì sự quan tâm và chu đáo của bố mẹ Trung trâu. Mẹ Trung cũng chia sẻ tâm tư của mình, chỉ mong Trung trâu hiểu cho mình là đã hạnh phúc lắm rồi. Trung cũng mở lời với dì, nói ở nhà hãy chăm sóc bố hộ mình. Mẹ kế Trung cũng dặn dò con trai. Và thật bất ngờ khi Trung trâu xưng con gọi mẹ với dì. Hai bố con Trung cũng mỉm cười chào nhau. 

Người đặt cọc cho bố Sơn Ca - ông Sơn (Anh Tuấn) liên tục đến nhà Sơn Ca để đòi tiền. Ông Vạn - ông của Sơn Ca nói hai người gọi công an cũng được còn việc này ông và Sơn Ca không liên quan. Cuối cùng, bố của Sơn Ca cũng bị bắt. Trước khi đi, bố Sơn Ca nói Sơn Ca hãy bán nhà để cứu ông.

Lão Phi vẫn tiếp tục nhắn tin với Vân (Ngọc Huyền) để lấy tình cảm. Việc liên lạc với lão Phi tạm thời Vân vẫn giữ kín với Khải. 

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt Ga-ra hạnh phúc: Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung 'trâu' khóc rưng rức Ga-ra hạnh phúc: Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung "trâu" khóc rưng rức Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca biết được chuyện bố mẹ của Trung trâu Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca biết được chuyện bố mẹ của Trung trâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước