Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt

Linh Anh-Thứ ba, ngày 27/09/2022 11:36 GMT+7

VTV.vn - Có người đã gửi tin cho Khải (Bảo Anh) nói về việc có kẻ đang lợi dụng anh để chuyển ma túy, trong khi đó bố Sơn Ca đã bị bắt.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 23, Khải (Bảo Anh) nhận được mẩu giấy nhỏ từ cậu bé bán kẹo cao su. Trong tờ giấy có ghi rằng một kẻ nào đó đang lợi dụng Khải để vận chuyển ma túy. Khải hơi sững người khi biết được tin này. 

Trong khi đó, bố của Sơn Ca đã bị công an bắt vì có người kiện lừa đảo. Trước khi đi, bố Sơn Ca nhắn con gái hãy bán nhà nhanh, lấy tiền trả nợ cho họ để cứu mình ra khỏi đây. Trên người bố Sơn Ca cũng đầy vết xước và máu vì bị đánh.

Liệu Khải sẽ làm gì trước tin báo này? Sơn Ca có quyết định bán nhà để cứu bố? 

Tập 23 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? Ngọc Huyền 'Ga-ra hạnh phúc' trải lòng về vai Vân nhút nhát Ngọc Huyền "Ga-ra hạnh phúc" trải lòng về vai Vân nhút nhát

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước