Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 28/09/2022 09:34 GMT+7

VTV.vn - Tình cảm của Khải và Sơn Ca đã có bước chuyển biến đặc biệt.

Sau chuyến đi cắm trại, đặc biệt là tình huống Khải (Bảo Anh) không ngần ngại dùng miệng hút "máu độc" do rắn nước cắn Sơn Ca (Quỳnh Kool), tình cảm của cả hai dành cho nhau đã trở nên rõ ràng hơn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 trên đây, Sơn Ca tâm sự với Khải về mẹ của mình. Cô kể mẹ ngày xưa đẹp lắm, người ta bảo có nét sẵn rồi thì về già cũng vẫn đẹp. "Em mong được nhìn thấy gương mặt đã già đi của mẹ, dù chỉ một lần" - Sơn Ca bộc bạch.

Khoảnh khắc này khiến Khải không thể rời mắt khỏi gương mặt xinh đẹp của Sơn Ca. Anh đã nhẹ nhàng vuốt tóc, thể hiện tình cảm với Sơn Ca.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca? - Ảnh 1.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca? - Ảnh 2.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca? - Ảnh 3.

Trong lòng anh sếp "cá đông lạnh" đã thích Sơn Ca từ khá lâu rồi nhưng anh luôn che giấu tình cảm của mình. Liệu lần này Khải sẽ mạnh dạn thổ lộ tình cảm với Sơn Ca bằng một nụ hôn?

Quý vị đón xem tập 24 phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 hôm nay (28/9) trên kênh VTV3!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Trung trâu gặp 'định mệnh đời mình' cực xinh đẹp Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Trung trâu gặp "định mệnh đời mình" cực xinh đẹp Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước