Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Vân bắt tay với Sơn Ca nói dối Khải

-Thứ ba, ngày 16/08/2022 09:44 GMT+7

VTV.vn - Sau khi thân thiết với Sơn Ca (Quỳnh Kool), Vân (Ngọc Huyền) đã dám nói dối cả với anh trai - Khải (Bảo Anh).

Có Sơn Ca làm bạn, Vân phần nào bớt cô đơn. Nhưng vì mắc chứng bệnh tâm lý nên Vân vẫn luôn trong tình trạng sợ hãi. Lần này, Sơn Ca có ý định rủ Vân ra ngoài nhưng Vân lại sợ không xin phép được Khải. Từ trước đến nay, Khải luôn phải để em gái trong tầm mắt, anh không cho em gái ra ngoài, đi đâu hay gặp bất cứ ai. 

Lần này, Sơn Ca xúi Vân nói dối Khải. Cô muốn được Vân đưa về nhà lấy một số đồ cần thiết. Ban đầu, Khải định nhờ Trung (Duy Hưng) đưa về nhưng Vân tỏ ý muốn đi cùng Sơn Ca. 

Khải cuối cùng cũng phải đồng ý tuy nhiên anh cũng dặn dò kỹ em gái, cả Sơn Ca phải cực kỳ cẩn thận. Thời gian này, Khải đang rất lo lắng vì phát hiện có kẻ theo dõi mình. 


Tập 5 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 4: Khải tin tưởng giao em gái cho Sơn Ca chăm sóc Ga-ra hạnh phúc - Tập 4: Khải tin tưởng giao em gái cho Sơn Ca chăm sóc Lạ tai ca khúc nhạc phim 'Ga-ra hạnh phúc' Lạ tai ca khúc nhạc phim "Ga-ra hạnh phúc" Doãn Quốc Đam 'cướp' vai quần chúng ở Ga-ra hạnh phúc trong nháy mắt Doãn Quốc Đam "cướp" vai quần chúng ở Ga-ra hạnh phúc trong nháy mắt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước