Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều câu chuyện chưa kể về các thí sinh Olympia

Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 19/09/2020 15:49 GMT+7

MC Ngọc Huy trò chuyện cùng các cựu thí sinh trong đêm Gala.

VTV.vn - Những cuộc hội ngộ đầy cảm xúc, những câu chuyện chưa kể, những tiết mục đặc sắc sẽ có trong Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia, phát sóng trên kênh VTV3 tối nay (19/09).

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một sân chơi kiến thức, ở đó các bạn học sinh Việt Nam được thể hiện kiến thức, ý chí, bản lĩnh của mình, Đài Truyền hình Việt Nam đã cho ra đời chương trình Đường lên đỉnh Olympia vào năm 1999. Và đến năm 2020 chương trình đã đạt được chặng đường 20 năm.

Trải qua 20 năm phát sóng, chương trình Đường lên đỉnh Olympia không chỉ là điểm hẹn yêu thích của nhiều thế hệ khán giả mà còn là mái nhà chung của các thí sinh từng tham gia chương trình. Để đánh dấu chặng đường quan trọng này, chương trình đã tổ chức Gala kỷ niệm 20 năm với nhiều câu chuyện thú vị và cảm động.

Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều câu chuyện chưa kể về các thí sinh Olympia - Ảnh 1.

Chương trình hội tụ các cựu thí sinh từ những năm đầu tiên.

Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều câu chuyện chưa kể về các thí sinh Olympia - Ảnh 2.

và kết nối với các thí sinh tại nước ngoài.

Câu chuyện về việc đi nước ngoài hay ở lại Việt Nam, câu chuyện về áp lực của chàng trai chỉ đạt 0 điểm trong cuộc thi, câu chuyện về một khán giả chỉ vì quá thần tượng thí sinh Olympia nên đã đặt tên con giống nhà vô địch với bao nhiêu sự kỳ vọng, những cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và cả những quyết định quan trọng đến sự thay đổi của chương trình trong những năm tiếp theo... sẽ được thể hiện rõ nét trong Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia.

Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều câu chuyện chưa kể về các thí sinh Olympia - Ảnh 3.

Những quyết định quan trọng...

Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều câu chuyện chưa kể về các thí sinh Olympia - Ảnh 4.

... những tiết mục đặc sắc sẽ có trong Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia.

Đây không chỉ là một chương trình truyền hình mà còn là một buổi gặp gỡ của đại gia đình Olympia. Tại Gala năm nay, khán giả cũng như gần 3.000 thí sinh sẽ được kết nối với những gương mặt quen thuộc từ những năm đầu tiên như Phan Mạnh Tân, Lê Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Đức, Thân Ngọc Tĩnh, Phan Đăng Nhật Minh... đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đồng thời được lắng nghe những câu chuyện thành công của các cựu thí sinh Olympia trong những năm gần đây như Nguyễn Hồng Đức, Hà Việt Hoàng, Võ Duy Khánh, Giáp Bùi Việt Anh, Trần Viết Trung...

Gala kỷ niệm 20 năm Đường lên đỉnh Olympia được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h10 tối nay (19/09). Chương trình Chung kết cũng sẽ được THTT ngay sau đó vào lúc 08h00 phút ngày 20/10 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước