Gala Giai điệu tự hào 2015: Hoành tráng với nhiều cung bậc cảm xúc

T.Linh-Thứ năm, ngày 11/02/2016 09:59 GMT+7

Ca sĩ Hồng Nhung thể hiện ca khúc "Bác Hồ Người cho em tất cả", một trong bốn ca khúc được chọn làm chủ đề cho Gala Giai điệu tự hào 2015.

VTV.vn - Tối 10/2 (mùng 3 Tết), Gala Giai điệu tự hào 2015 đã lên sóng với 24 ca khúc được thể hiện hào hùng, hoành tráng và công phu, mang đến cung bậc cảm xúc đa dạng.

Gala Giai điệu tự hào 2015 không chỉ tập hợp những ca khúc đặc sắc nhất trong 12 tháng của năm 2015 do khán giả yêu mến và nhắn tin bình chọn, mà còn có thêm những ca khúc được các chuyên gia âm nhạc chọn lựa.

Chương trình mang những màu sắc đa dạng, mở ra bức tranh lớn khắc họa từng lát cắt của cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước, từ miền Bắc tới miền Nam, từ thành thị tới nông thôn, từ sự gian khổ trong chiến tranh đến công cuộc xây dựng đất nước khi hòa bình... Theo đó, các tiết mục được chia làm 4 phần chính theo 4 chủ đề gồm: Bác Hồ Người cho em tất cả, Màu hoa đỏ, Thời thanh niên sôi nổi Tên anh đã thành tên đất nước.

Các ca khúc cũng được sắp xếp theo trình tự dòng thời gian, bắt đầu với mùa hạ, mùa thu, mùa đông và kết thúc bằng một mùa xuân rực rỡ, huy hoàng. Đó đều là các ca khúc nổi bật của năm xuất hiện trở lại trên sân khấu Gala, mang đến những cảm xúc bồi hồi cho người xem như: Dáng đứng Việt Nam, Huyền thoại mẹ, Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Việt Nam quê hương tôi... Đặc biệt, trong đó không thể thiếu đi bốn ca khúc được chọn làm tên gọi cho 4 chủ đề chính của Gala.

Tất cả tiết mục đều được thể hiện bởi dàn nghệ sĩ tên tuổi, họ là những người đã quen thuộc với khán giả khi từng đứng trên sân khấu của Giai điệu tự hào trong năm 2015 như: NSND Trung Kiên, NSƯT Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, Bảo Yến, Quang Linh, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Nguyên Thảo, Lê Cát Trọng Lý… Mỗi nghệ sĩ đã góp phần tạo nên một mảng màu cho bức tranh toàn cảnh tái hiện sự phát triển của đất nước, hướng đến mùa xuân tươi đẹp.

Để thưởng thức lại 24 ca khúc đặc sắc của Gala Giai điệu tự hào 2015, mời quý vị theo dõi các video dưới đây:

 

Gala Giai điệu tự hào 2015: Bữa tiệc âm nhạc hào hùng chào xuân Gala Giai điệu tự hào 2015: Bữa tiệc âm nhạc hào hùng chào xuân

VTV.vn - Gala Giai điệu tự hào 2015 sẽ bao gồm những tiết mục đặc sắc, hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước