Giai điệu tự hào dồn sức cho Gala đặc biệt dịp Tết Nguyên đán

TL-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 11:58 GMT+7

VTV.vn - Giai điệu tự hào sẽ không lên sóng vào cuối tháng 1 này. Thay vào đó, chương trình sẽ có một buổi Gala đặc biệt dự kiến lên sóng vào dịp Tết Nguyên đán.

Sau 2 năm phát sóng, Giai điệu tự hào đã mang đến cho quý khán giả trong nước cũng như kiều bào trên toàn thế giới những tiết mục âm nhạc ý nghĩa. Trong đó, nhiều ca khúc mang giá trị lịch sử, từng gắn liền với nhiều thế hệ cũng được gợi nhắc lại trong chương trình và đến gần hơn với giới trẻ.

Để cùng nhìn lại chặng đường suốt 2 năm qua của chương trình, Ban tổ chức Giai điệu tự hào sẽ tập trung tổ chức một đêm Gala đặc biệt đầu năm mới với những tiết mục vô cùng đặc sắc. Nhằm dồn sức thực hiện đêm Gala, Giai điệu tự hào sẽ không được phát sóng vào cuối tháng 1 này. Thay vào đó, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc mang đậm không khí năm mới và màu sắc mùa xuân của chương trình nhân dịp Tết Nguyên đán.

Theo Ban tổ chức, trong đêm Gala Giai điệu tự hào 2015, chương trình không chỉ dàn dựng và biểu diễn những ca khúc được yêu thích nhất trong suốt năm 2015 mà còn có những ca khúc bất hủ được đề cử từ Hội đồng chuyên môn. Qua đó, Ban tổ chức hy vọng sẽ mang lại cho khán giả một chương trình hào hùng, ấn tượng, khơi gợi niềm tự hào về những giai điệu đẹp của nền âm nhạc Việt Nam trong dịp đầu năm mới.

Gala Giai điệu tự hào 2015 dự kiến sẽ được phát sóng vào những ngày đầu của dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Những thông tin về các tiết mục, nghệ sĩ, khách mời tham gia Gala đặc biệt này và lịch phát sóng cụ thể sẽ được VTV News cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước