Gameshow "Tài năng SV" mùa thứ hai trở lại

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 23/09/2014 06:35 GMT+7

Tài năng SV - Gameshow giải trí sôi động cho các bạn sinh viên

Sau chung kết MV của tôi 2014, chương trình Tài năng SV mùa thứ 2 đã trở lại với khán giả trong khung giờ 10h, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Sôi nổi, hài hước và trẻ trung luôn là những màu sắc của các chương trình gameshow có sự tham gia của sinh viên. Đó cũng chính là những cảm xúc mà chương trình Tài năng SV đem tới cho khán giả. Không chỉ vậy, với  sân chơi này, các bạn trẻ còn có cơ hội thể hiện rất nhiều tài năng đa dạng.

Năm nay, chương trình Tài năng SV mùa thứ hai sẽ kéo dài trong 14 tuần, gồm 10 trận đấu loại và 4 trận của vòng chung kết. Trong đó, ở mỗi tập sẽ có 2 đội chơi thể hiện tài năng với 6 tiết mục do chính đội dàn dựng. Kết thúc vòng loại khu vực tại Bắc - Trung - Nam, 8 trường xuất sắc nhất sẽ được chọn để đi tiếp vào vòng chung kết.

Không những thể hiện tài năng ở nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau như chơi nhạc cụ, diễn kịch, beat box, opera, dân ca..., mỗi tiết mục do các sinh viên của Tài năng SV dàn dựng còn gửi gắm trong đó nhiều thông điệp ý nghĩa để gửi tới khán giả.

“Năm nay tôi nhận thấy các bạn sinh viên cập nhật rất nhanh từ những bài hát đang hot, những phong cách, nhóm nhạc đang thịnh hành. Điều này khiến cho tôi cảm thấy rất hứng thú” - nhà báo Ngô Bá Lục - Thành viên Ban giám khảo chia sẻ.

Là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên không chuyên, chính vì vậy ban tổ chức Tài năng SV luôn đề cao sự sáng tạo, tài năng đa dạng trong mỗi phần thi của các đội dự thi. Chính điều này đã làm nên sự phong phú trong các tiết mục của chương trình.

Đánh giá về những thí sinh của Tài năng SV năm nay, ca sĩ Hồ Trung Dũng - Thành viên ban giám khảo cũng không giấu nổi sự bất ngờ, anh nói: “Tôi rất bất ngờ về tài năng của các bạn sinh viên. Các bạn có những tiết mục được dàn dựng chuyên nghiệp nhưng lại đậm chất sinh viên”.

Tài năng SV 2014 sẽ phát sóng vào 10h, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 21/9. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước