Gameshow Vua làng cười Việt chính thức tuyển sinh tại Hà Nội

PV/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 31/10/2016 18:07 GMT+7

VTV.vn - Vua làng cười Việt - chương trình tìm kiếm tài năng cho sân khấu hài - sẽ tổ chức tuyển sinh tại Hà Nội vào đầu tháng 11.

Vua làng cười Việt là chương trình mua bản quyền của hãng Time Symphony (Anh). Chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng biểu diễn hài kịch. Đây cũng là nơi bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ cây đa - cây đề trong làng hài Việt Nam.

Những thí sinh tham gia chương trình sẽ được BTC hỗ trợ đào tạo khả năng diễn xuất, tư duy xây dựng kịch bản và truyền dạy kinh nghiệm sân khấu. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được bảo trợ truyền thông trong suốt quá trình tham gia và ngay cả khi rời khỏi chương trình. Đặc biệt, Vua làng cười Việt còn hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi dàn giám khảo gồm những nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam.

Theo thông tin từ BTC, chương trình sẽ tổ chức tuyển sinh tại Hà Nội vào đầu tháng 11. Cụ thể, vòng tuyển sinh diễn ra từ 3 - 4/11/2016, tại Nhà hát Chèo Hà Nội, 89 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng. Hai giám khảo của buổi tuyển chọn là NSDN Hồng Vân và NSND Lê Khanh.

Vua làng cười Việt dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, bắt đầu từ tháng 3/2017.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của Vua làng cười Việt:

Gameshow Vua làng cười Việt chính thức tuyển sinh tại Hà Nội - Ảnh 1.

Gameshow Vua làng cười Việt chính thức tuyển sinh tại Hà Nội - Ảnh 2.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước