Bản tin truyền hình bị gián đoạn theo cách hài hước khó tin

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 12:05 GMT+7

VTV.vn - Một bản tin trực tiếp phát trên truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã trở thành bản tin gây sốt bởi sự hài hước khó tin.

Một chú mèo đi lạc đã bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi "đột nhập" vào đài truyền hình một cách thành công, thậm chí lọt được vào phòng ghi hình bản tin thời sự và… chễm chệ ngồi trên chiếc bàn của người đọc bản tin, điềm nhiên xuất hiện trong khuôn hình đang lên sóng.

Bản tin đã có chút "chệch choạng" khi chú mèo điềm nhiên nằm lên chiếc máy tính của người dẫn bản tin. Sự xuất hiện bất ngờ của chú mèo khiến người dẫn bản tin - anh Kudret Çelebioğlu - vừa bất ngờ vừa buồn cười, nhưng anh vẫn cố giữ vẻ thản nhiên để hoàn tất bản tin. Sự cố hài hước này đã xảy ra trong bản tin buổi sáng của đài truyền hình DHA của Thổ Nhĩ Kỳ.


Bản tin truyền hình bị gián đoạn theo cách hài hước khó tin - Ảnh 2.

Một chú mèo đi lạc bất ngờ xuất hiện bên chiếc bàn của người dẫn bản tin thời sự buổi sáng của đài DHA.

Bản tin truyền hình bị gián đoạn theo cách hài hước khó tin - Ảnh 3.

Anh Kudret Çelebioğlu đang đọc bản tin thì một chú mèo lạc bất ngờ nhảy lên mặt bàn và lọt vào khuôn hình đang phát đi trực tiếp.


Ngay sau khi xuất hiện trên chiếc bàn của người dẫn bản tin, chú mèo lạc liền "thám thính" xung quanh và cuối cùng quyết định chọn chỗ ấm áp nhất là chiếc máy tính.

Vì chú mèo lọt vào khuôn hình, người dẫn bản tin - anh Kudret Çelebioğlu - đã khéo léo giới thiệu với người xem truyền hình rằng anh vừa có "một vị khách viếng thăm bất ngờ", sau đó, Kudret tiếp tục đọc bản tin và cố gắng tỏ ra bình thản nhất có thể.

Cuối bản tin, Kudret Çelebioğlu còn hài hước nhắc người xem truyền hình rằng, khi mùa đông đang đến, hy vọng mọi người sẽ nghĩ nhiều hơn về những vật nuôi đi lạc trên đường phố, hãy cho những vật nuôi này ăn và nếu có thể hãy cho chúng một chỗ trú chân qua mùa đông.

Được biết sau khi bản tin kết thúc, chú mèo lạc đã được nhận nuôi bởi một nhân viên làm việc trong đài truyền hình. Ngay lập tức, sự việc hài hước xảy ra trong bản tin của đài DHA đã gây sốt ở Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó được nhiều tờ tin tức nước ngoài đăng tải lại như một sự việc hài hước hy hữu xảy ra trong bản tin trực tiếp.

Bản tin truyền hình bị gián đoạn theo cách hài hước khó tin - Ảnh 4.

Người dẫn bản tin - anh Kudret Çelebioğlu - đã khéo léo "giới thiệu" với người xem truyền hình rằng anh vừa có "một vị khách viếng thăm bất ngờ", sau đó, anh tiếp tục dẫn bản tin một cách… bình tĩnh nhất có thể.

Bản tin truyền hình bị gián đoạn theo cách hài hước khó tin - Ảnh 5.

Sự việc hài hước hy hữu đã trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ và được nhiều tờ tin tức nước ngoài đăng tải lại.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước