Gặp gỡ các diễn viên của bộ phim 12A&4H

CSTN-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 22:51 GMT+7

Phóng viên của Chương trình Cuộc sống thường ngày 16/11 đã có cuộc gặp gỡ với một số diễn viên của bộ phim 12A&4H.

12A&4H là bộ phim của Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên nói về tuổi học trò được phát sóng trong chương trình Văn nghệ Chủ nhật vào năm 1995.  Những hình ảnh, giai điệu và nhân vật trong bộ phim này đã trở thành một ký ức đẹp trong tâm trí của nhiều thế hệ khán giả.

Đặc biệt, trong số các diễn viên trong phim có rất nhiều diễn viên không chuyên. Ví dụ như Huệ Anh (vai Hạ) khi đó đang học năm thứ 2 khoa Luật - ĐH Tổng hợp Hà Nội; Thu Hương (vai Hằng), vừa ôn thi Đại học vừa tham gia đóng phim. An Quý (vai Hoa), đang học năm thứ 2 chuyên ngành cải lương, ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Thu Hiền (vai Hân), lúc ấy cô là học sinh lớp 12 trường PTTH Amsterdam. Ngoài ra, các thành viên còn lại của lớp hầu hết là học sinh lớp 12G của trường PTTH Chu Văn An - địa điểm được sử dụng làm bối cảnh cho phim.

Vậy cuộc sống của những diễn viên ngày ấy giờ ra sao? Họ có còn theo bước đường nghệ thuật nữa hay đã rẽ sang những lối khác? Chương trình Cuộc sống thường ngày 16/11 đã có cuộc gặp gỡ với một vài người trong số họ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước