Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Diễm tiết lộ vì sao mãi chưa hôn trên phim, Hồng Đăng nhớ lại thời khốn khó

Linh Anh-Thứ ba, ngày 16/02/2021 10:00 GMT+7

VTV.vn - Các diễn viên đã có dịp chia sẻ những bí mật cùng nhau, trong đó Hồng Diễm và Hồng Đăng đã gây được sự chú ý với những lời tâm sự của mình.

Trước câu hỏi "Vì sao đến bây giờ Hồng Diễm chưa có nụ hôn nào trên màn ảnh?", nữ diễn viên xinh đẹp của Hướng dương ngược nắng đã chia sẻ xung quanh việc này. Hồng Diễm nói câu hỏi này cô đã từng nhận được rất nhiều khi được các nhà báo, phóng viên phỏng vấn. Và cô cũng đã trả lời rất nhiều lần. 

Hồng Diễm cho biết đó là quy tắc của cô từ trước đến nay, kể từ khi đóng bộ phim Cầu vồng tình yêu. Đối với nữ diễn viên, gia đình là điều quan trọng nhất. Thế nên, cô luôn phải suy nghĩ làm sao để công việc không ảnh hưởng đến gia đình. Dù ông xã không yêu cầu nhưng Hồng Diễm vẫn giữ nguyên quy tắc đó và hạn chế nhất có thể.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Diễm tiết lộ vì sao mãi chưa hôn trên phim, Hồng Đăng nhớ lại thời khốn khó - Ảnh 1.

Trước câu hỏi này, Việt Anh trêu Hồng Diễm hay cô còn lý do nào khác thay cho lý do trên, có thể vì sức khoẻ có vấn đề gì chăng. Với nghi vấn này, cả Hồng Diễm với tất cả diễn viên còn lại đều bật cười. 

Với Hồng Đăng, anh cũng nhận câu hỏi về. Hồng Đăng chia sẻ anh đã từng có thời gian vô cùng khó khăn. Nếu không làm diễn viên, có lẽ anh đã chuyển hướng sang một công việc kinh doanh khác. 

Hãy cùng xem lại đoạn trích trong Video trên để nghe những chia sẻ của Hồng Diễm và Hồng Đăng. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong 'Hướng dương ngược nắng' Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng" Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại 'bóc mẽ' nhau Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại "bóc mẽ" nhau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước