Gặp gỡ mùa thu - Điểm hẹn của các nhà làm phim trẻ Việt Nam

PV-Thứ tư, ngày 13/12/2017 10:12 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Phan Đăng Di và nhà văn Minh Ngọc về dự án "Gặp gỡ mùa thu" trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay nhé!

Bắt đầu từ năm 2013 với quy mô khiêm tốn, sau 5 năm tổ chức, Gặp gỡ mùa thu đã trở thành cuộc hẹn được mong chờ nhất của các nhà làm phim trẻ trong nước. Gặp gỡ mùa thu 2017 diễn ra với sự tham dự của hơn 100 học viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đan Mạch.

Trong suốt 5 lần tổ chức liên tục, dự án đã mở ra hàng chục lớp học về đạo diễn, diễn xuất, chỉ đạo diễn xuất, thiết kế mỹ thuật và phục trang cũng như tổ chức rất nhiều buổi tọa đàm về các vấn đề được quan tâm như làm phim với kinh phí thấp, phụ nữ và điện ảnh.

Đến với Gặp gỡ mùa thu, các nhà làm phim trẻ không chỉ được gặp gỡ với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước mà còn được sống và vui chơi cùng nhau trong một không gian đầy tính nghệ thuật, được tham gia những chợ dự án phim mang tới những cơ hội đầu tư lớn, được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị và quan trọng nhất là được tiếp lửa đam mê bởi một mạng lưới rộng khắp các nhà làm phim trên thế giới.

Đến với Café sáng với VTV3 hôm nay, đạo diễn Phan Đăng Di và nhà văn, nhà báo Minh Ngọc đã chia sẻ thêm về "đứa con tinh thần" mang tên Gặp gỡ mùa thu.

Bên cạnh cuộc trò chuyện thú vị này, chương trình còn có nhiều thông tin nóng hổi khác không kém phần hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn xem lại Café sáng với VTV3 hôm nay qua video trên đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước